Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Xin tùy hỷ công đức của các Phật tử cúng dường công sức, tài vật trong Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

Kính thưa quý Phật tử và các bạn!

Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng vừa qua đã thành tựu viên mãn. Để làm nên một đại lễ lớn với sự tham gia của hơn 4 vạn nhân dân, Phật tử thập phương, không thể không kể đến sự chung tay đóng góp, hết lòng phụng sự Tam Bảo của những người con Phật trong Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa cùng nhân dân, Phật tử. Dù cuộc sống gia duyên còn nhiều bận rộn, nhưng các Phật tử đã sắp xếp thời gian về chùa, hỗ trợ Ban Tổ chức để cùng làm nên một Đại lễ ý nghĩa, mang lại niềm hoan hỷ cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, trong các chương trình Diễu hành xe hoa mừng Phật đản sinh, các gia đình Phật tử đã phát tâm cúng dường cho mượn xe trong 2 ngày – mùng 7 và mùng 8, để cung rước Sư Phụ, chư Tăng và làm các xe diễu hành phục vụ cho chương trình.

Ban Tổ chức xin tùy hỷ và tán thán tâm thành kính của các gia đình Phật tử, nhân dân. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho các gia đình Phật tử, nhân dân sẽ ngày càng tăng trưởng phúc lành, tinh tấn tu học theo chính Pháp của Phật để luôn được hạnh phúc, an vui!

Trân trọng,
Ban Tổ chức chương trình

Xin tùy hỷ công đức của các Phật tử cúng dường công sức, tài vật trong Đại lễ Phật đản 2022 tại chùa Ba Vàng

16 lượt xem
11/05/2022

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục