Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu hỏa | bài thuốc xin Phật được thuốc chữa bệnh trên thân (phần 2)

Kính thưa các bạn, sức khoẻ và tuổi thọ có nhiều nhân duyên, chữa bệnh được khỏi bệnh triệt để, không bị biến chứng từ bệnh này sang bệnh kia, trong đó có nhân duyên của phúc báo bố thí cúng dường xả tham.
Bài thuốc đơn giản, nguyên liệu chỉ là dầu hoả và quả dưa chuột, hạt muồng muồng, củ cà rốt và một chút nước muối.

Phật tử Phạm Thị Yến chia sẻ về phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu hỏa

Chữa các loại bệnh bằng phương pháp vỗ dầu:

 1. Bệnh mỏi mắt, giảm hiện tượng mắt nhìn bị nhiều hoa đốm và mờ mắt.
 2. Bệnh giãn tĩnh mạch.
 3. Đau do viêm khớp háng.
 4. Bị mẩn ngứa dị ứng.
 5. Bị côn trùng đốt.

Trước khi chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu:

 • Nếu là Phật tử thì nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thuỷ kiếp trước, khiến nay thân mang bệnh, và phát nguyện cúng dường Tam Bảo, để trùng hưng Tam Bảo (bạch rõ số tiền), hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Đối với những người không theo Đạo Phật thì phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo (bạch rõ số tiền), hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Những ai không có tiền thì lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải Phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng…

“Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau”.

~ Tâm nguyện của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Xem thêm:

833 lượt xem
04/07/2017

Bình luận

 1. N
  N

  Nguyễn Hàng Thanh

  20/03/2019

  Cho cháu hỏi dụng cụ vỗ và cạo xương sống là gì và có thể tìm mua được ở đâu ạ!

Bình luận của bạn