Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu hỏa

Các bệnh liên quan đến xương khớp, đau nhức thân thể, u vú, tai biến nhẹ,… đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Phương pháp vỗ dầu hỏa kết hợp sau khi thỉnh oan gia trái chủ có thể giúp chuyển hóa những bệnh tật đó.


Phật tử Phạm Thị Yến chia sẻ về phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu hỏa

Đây là phương pháp đơn giản, người bệnh tự thực hiện tại nhà, nguyên liệu chỉ là dầu hoả và quả dưa chuột, nhưng yêu cầu người bệnh nên thực hành bố thí cúng dường tạo phúc, để bệnh được khỏi triệt để không bị biến chứng từ bệnh này sang bệnh kia.

Chữa các loại bệnh bằng phương pháp vỗ dầu:

1. Viêm xương khớp.
2. Đau cổ vai gáy.
3. Tê buốt tay chân.
4. Bệnh tiền đình.
5. Parkinson.
6. Viêm mũi dị ứng.
7. Đau sống lưng.
8. U vú, trên thân có nhiều hạch.
9. Cảm nhập sâu, sợ nước, sợ gió.

  • Chữa bệnh tai biến nhẹ và phòng tránh bệnh tai biến.
  • Giúp cho máu huyết lưu thông, để trợ giúp chữa các loại bệnh khác.
  • Tôi đang thử nghiệm trên bệnh nhân tiểu đường, nếu có kết quả tôi xin thông báo sau.
    Bệnh gút.

Trước khi chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu:

  • Nếu là Phật tử thì nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thuỷ kiếp trước, khiến nay thân mang bệnh, và tác phúc hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
  • Đối với những người không theo Đạo Phật thì phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo, hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
  • Những ai khó khăn thì lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải Phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng…

“Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau”.

~ Tâm nguyện của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Xem thêm:

1.712 lượt xem
03/07/2017

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục