Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Khích lệ tuổi trẻ hướng tới thiện tâm qua các vở kịch Khóa tu mùa hè

Khóa tu mùa hè được tổ chức nhằm mục đích tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống cho mình. Đây cũng là khoảng thời gian để gieo những hạt giống thiện lành vào tâm của mỗi bạn trẻ. Để từ đây, các bạn sẽ là những mầm non tốt để phát triển đất nước.

Bởi vậy, trong khóa tu mùa hè, thông qua các vở kịch với các chủ đề: tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tuổi trẻ nói không với tệ nạn xã hội, an toàn giao thông,… Ban Tổ Chức mong muốn hướng các bạn khóa sinh tới thiện tâm, từ đó có các hành động thiện và gặt được kết quả thiện. Vậy phải làm thế nào để có thể giúp các bạn khóa sinh hiểu biết đúng đắn về cách gieo nhân thiện lành qua các vở kịch mà các bạn tham gia?

BQT xin gửi tới quý Phật tử và các bạn những chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến trong video trên đây để hiểu rõ hơn về cách hướng tới thiện tâm thông qua các vở kịch tại Khóa tu mùa hè.

Các bài nên xem: 

83 lượt xem
27/05/2022

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục