Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chữa bệnh Đau vai gáy, Tê mỏi chân tay bằng phương pháp vỗ dầu hỏa

Kính thưa các bạn! Tôi biết được cách chữa bệnh dân gian này là nhân duyên hy hữu. Tôi không phải là thầy thuốc đông hoặc tây y, mà xuất phát từ tu hành trong đạo Phật. Bài thuốc đơn giản, người bệnh tự chữa tại nhà, nguyên liệu chỉ là dầu hỏa và quả dưa chuột, nhưng yêu cầu người chữa nên thực hành bố thí cúng dường tạo phúc, để bệnh được khỏi triệt để không bị biến chứng từ bệnh này sang bệnh kia.

Chữa Các Loại Bệnh Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu:

 1. Viêm xương khớp.
 2. Đau cổ vai gáy.
 3. Tê buốt tay chân.
 4. Bệnh tiền đình.
 5. Parkinson.
 6. Viêm mũi dị ứng.
 7. Đau sống lưng.
 8. U vú, trên thân có nhiều hạch.
 9. Cảm nhập sâu, sợ nước, sợ gió.
 10. Chữa bệnh tai biến nhẹ và phòng tránh bệnh tai biến.
 11. Giúp cho máu huyết lưu thông, để trợ giúp chữa các loại bệnh khác.
 12. Tôi đang thử nghiệm trên bệnh nhân tiểu đường, nếu có kết quả tôi xin thông báo sau.
 13. Bệnh gút.

Trước Khi Chữa Bệnh Bằng Phương Pháp Vỗ Dầu:

 • Nếu là Phật tử thì nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thủy kiếp trước, khiến nay thân mang bệnh, và phát nguyện cúng dường Tam Bảo, để trùng hưng Tam Bảo (bạch rõ số tiền), hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hóa giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Đối với những người không theo Đạo Phật thì phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo (bạch rõ số tiền), hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hóa giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Những ai không có tiền thì lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải Phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng…

“Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau”.

~ Tâm nguyện của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Ai áp dụng bài thuốc này xin hãy tạ ân Phật!

Thỉnh các bạn chia sẻ Video để làm lợi ích cho nhiều người. Đây là việc thiện nên làm, giúp mọi người tự chữa bệnh tại nhà và phòng tránh được bệnh.

Xem thêm:

998 lượt xem
04/04/2021

Bình luận (0)