Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chuyển hóa cảm cúm bằng phương pháp vỗ dầu hoả

Thời tiết thường xuyên thay đổi khiến cho mọi người dễ bị mắc bệnh cảm cúm, có thể lâu ngày không khỏi. Xuất phát từ tu hành trong đạo Phật, phương pháp vỗ dầu hỏa kết hợp sau khi thỉnh oan gia trái chủ có thể giúp mọi người chữa được triệt để bệnh cảm cúm. Hãy cùng theo dõi video sau đây để thực chứng một số Phật tử đã thực hành và đạt được kết quả như mong muốn.

Kính thưa các bạn! Tôi biết được cách chữa bệnh dân gian này là nhân duyên hy hữu. Tôi không phải là thầy thuốc đông hoặc tây y, mà xuất phát từ tu hành trong đạo Phật. Đây là phương pháp đơn giản, người bệnh tự chữa tại nhà, nguyên liệu chỉ là dầu hoả và quả dưa chuột, nhưng yêu cầu người chữa nên thực hành bố thí cúng dường tạo phúc, để bệnh được khỏi triệt để không bị biến chứng từ bệnh này sang bệnh kia.

Chữa các loại bệnh bằng phương pháp vỗ dầu:

 1. Viêm xương khớp.
 2. Đau cổ vai gáy.
 3. Tê buốt tay chân.
 4. Bệnh tiền đình.
 5. Parkinson.
 6. Viêm mũi dị ứng.
 7. Đau sống lưng.
 8. U vú, trên thân có nhiều hạch.
 9. Cảm nhập sâu, sợ nước, sợ gió.
 10. Chữa bệnh tai biến nhẹ và phòng tránh bệnh tai biến.
 11. Giúp cho máu huyết lưu thông, để trợ giúp chữa các loại bệnh khác.
 12. Tôi đang thử nghiệm trên bệnh nhân tiểu đường, nếu có kết quả tôi xin thông báo sau.
 13. Bệnh gút.

Trước khi chữa bệnh bằng phương pháp vỗ dầu:

 • Nếu là Phật tử thì nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thuỷ kiếp trước, khiến nay thân mang bệnh, và tác phúc hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Đối với những người không theo Đạo Phật thì phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo, hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh.
 • Những ai khó khăn thì lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải Phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng,…
Cô Phạm Thị Yến - Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán

Cô Phạm Thị Yến – Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán

“Tôi xin nguyện rằng, ai chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này, dù trực tiếp xem, hay do người khác xem và hướng dẫn lại cho nhau, thì trong các kiếp vị lai sau, đều có duyên lành với tôi, tinh tấn đem hạnh phúc tuyệt đối đến cho mình và cho mọi người, chấm dứt khổ đau cho mình và giúp người chấm dứt khổ đau”.

~ Tâm nguyện của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Ai áp dụng phương pháp này xin hãy tạ ân Phật!

Thỉnh các bạn chia sẻ video để làm lợi ích cho nhiều người. Đây là việc thiện nên làm, giúp mọi người tự chữa bệnh tại nhà và phòng tránh được bệnh.

Các bài nên xem: 

2.048 lượt xem
06/07/2017

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục