Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tư Vấn Tâm Linh

Trong cuộc sống, có những sự việc, hiện tượng xảy ra, chúng ta không thể dùng khoa học để lý giải được, mà có những vấn đề liên quan trực tiếp đến tâm linh – một thế giới vô hình luôn tồn tại và song song với con người. Đức Phật là bậc Đại Giác Ngộ, bậc Thế Gian Giải, nên mọi hiện tượng trong pháp giới này Ngài đều thông suốt. Áp dụng và thực hành chân thật giáo Pháp của Ngài, chúng ta có thể lý giải những hiện tượng tâm linh đó. 

Bằng sự thực hành và chứng nghiệm Pháp của mình, Phật tử Phạm Thị Yến đã giúp cho các Phật tử và những người quan tâm giải đáp được những vướng mắc liên quan đến các hiện tượng tâm linh trong tu tập cũng như trong cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc gửi câu hỏi đến cho Phật tử Phạm Thị Yến về các vấn đề tâm linh mà bạn đang gặp phải thì có thể theo dõi chuyên mục “Tư vấn tâm linh” tại đây!

Gửi câu hỏi