Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tu tập là quá trình dẫn dắt tâm linh của chính mình

Trong chuyến phận sự tại thành phố Hồ Chí Minh, theo sự thỉnh mời của các Phật tử, Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến đã có buổi chia sẻ Phật Pháp với nhóm Phật tử hiện đang sinh hoạt trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
Trong buổi chia sẻ, Cô chủ nhiệm đã giải thích về ý nghĩa của việc tu tập đối với người Phật tử và những chúng sinh khác: “Tu tập là một quá trình dẫn dắt tâm linh của chính mình: Ở phía trong thì điều phục tâm, còn phía ngoài thì làm thiện lợi ích chúng sinh. Là người học Phật, chúng ta lấy trí của Phật để soi vào tâm của mình, tức là lấy đạo lý, chân lý để dẫn dắt tâm linh. Khi trí có mặt ở yếu tố tâm, tâm sẽ trở nên sáng suốt; nếu tâm không có sự tham gia của trí, tâm sẽ trở nên u ám, mờ tối.”.

Từ đó, Cô chủ nhiệm đã khuyến tấn các Phật tử: “Dù ở độ tuổi nào đi nữa, chỉ cần cái trí còn đầy đủ năng lực để dẫn dắt tâm linh thì chúng ta vẫn có thể làm các việc thiện lợi ích cho tâm linh của mình, cũng như thiện lợi ích cho chúng sinh”.
Mong rằng, qua những chia sẻ của Cô, quý Phật tử và các bạn sẽ có thêm hiểu biết và động lực để tinh tấn tu tập, tích tập công đức phước báo cho đời này và nhiều đời sau.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với Phật tử Hồ Hồ minh về cách dẫn dắt tâm linh
Cô Phạm Thị Yến chia sẻ với Phật tử Hồ Hồ minh về cách dẫn dắt tâm linh

Các bài nên xem:

1 lượt xem
11/01/2021

Bình luận