Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Từ Bình Dương xa xôi, con xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Cô!

Con kính thưa cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến.
Hôm nay là ngày 01/3/2020 là sinh nhật lần thứ 50 của Cô. Con từ Bình Dương xa xôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Cô. Con chúc Cô thật nhiều sức khỏe để luôn sách tấn, chỉ dạy chúng con trên bước đường tu học Phật Pháp và chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian.

Vào cuối năm 2018, con có nhân duyên được nghe những bài trạch pháp của Cô về việc vợ chồng hay khắc khẩu, cãi nhau. Lúc đó, tuy chưa hiểu nhiều lắm nhưng con đã mạnh dạn gọi điện cho Cô. Thật may mắn là Cô đã nghe máy và chỉ dạy cho con rất tận tình, như người thân của con vậy. Con cảm thấy Cô rất thân thiện và gần gũi. Con có phước duyên được Cô trả lời những khúc mắc qua tin nhắn và được cô chỉ dạy tu tập. Tháng 7 về chùa, con có duyên được chụp ảnh cùng Cô, thời gian con được nhìn thấy Cô trực tiếp rất ngắn. Tuy không được tu tập gần Cô nhưng trong tâm con luôn hướng về chùa, hướng về Sư Phụ và Cô.

>>> Cách hàn gắn tình cảm vợ chồng khi đã rạn nứt

Phật tử Nguyễn Thị Hiệp - người đứng bên phải Cô chủ nhiệm Phạm Thị Yến nhận giải thưởng Minigame Hái Hóa Giác Ngộ tháng 7
Phật tử Nguyễn Thị Hiệp – người đứng bên phải Cô Phạm Thị Yến nhận giải thưởng Minigame Hái Hóa Giác Ngộ

>>> Hãy là những người Phật tử chân chính để đem lại hạnh phúc cho chính mình và xã hội

Điều may mắn và hạnh phúc nhất trong cuộc đời con là đã biết đến Phật Pháp, gặp được vị Thầy khả kính là Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh – bậc chân tu đức độ, đầy lòng từ bi và trí tuệ; gặp được Cô – người phụ nữ nhỏ bé nhưng đã giúp bao nhiêu con người có được cuộc sống an vui, hạnh phúc, trong đó có con. Nếu con không được gặp Cô thì không biết bây giờ con có còn trên đời này không nữa, vì khi chưa biết đến Phật, con đều oán trách số phận mà có nhiều lúc ức chế con đã nghĩ tới việc tự tử. Từ khi được nghe những bài Pháp của Sư Phụ và những bài trạch giảng của Cô, con đã thay đổi rất nhiều. Con hiểu ra tất cả đều do mình đã gieo nhân ác từ kiếp trước hoặc trong hiện kiếp này mà bị khổ như vậy. Con đã chăm chỉ nghe Pháp của Sư Phụ, của Cô để chuyển hóa nghiệp của mình. Con cũng biết cúng dường Tam Bảo, biết rèn sửa tâm tính của mình để vợ chồng hạnh phúc hơn, con cái bớt ốm đau hơn. Con tuy ở xa chùa nhưng từ khi quy y Tam Bảo qua mạng vào tháng 3 năm 2019, con đã xin phép gia đình nghỉ một ngày mùng 8 hàng tháng để nhận giới Bát quan trai qua mạng, tu tập theo sự hướng dẫn của Sư Phụ cùng chư Tăng chùa Ba Vàng và sự sách tấn của Cô. Được tu học và thực hành Phật Pháp, con thấy rất hạnh phúc. Nhân ngày kỉ niệm sinh nhật của Cô, con kính chúc Cô có thật nhiều sức khỏe, sớm thành tựu quả vị Vô Thượng Bồ Đề để cứu độ chúng con và tất cả chúng sinh thoát khỏi khổ đau, được hạnh phúc an vui.
(Chia sẻ của Phật tử Nguyễn Thị Hiệp.)

Các bài viết nên xem:

105 lượt xem
02/03/2020

Bình luận

Bình luận của bạn

Giới thiệu CLB Cúc Vàng