? [TRỰC TIẾP] Chia Sẻ: Thế Giới Tâm Linh Xung Quanh Chúng Ta

Phạm Thị Yến trực tiếp chia sẻ về thế giới tâm linh ngày 28/7/2018 tức ngày 16/6/Mậu Tuất

0:00 đến 1:01:30 Chia sẻ về Thế Giới Tâm Linh

1:01:50 Câu số 1: Có Hay Không Vấn Đề Tâm Linh Trong Công Ty Xây Dựng

Cháu chào Cô. Anh trai cháu làm kỹ sư xây dựng tại công ty tư nhân tại Hà Nội. Về vấn đề tâm linh thì cháu không hiểu nhiều. Nhưng ở công ty anh cháu trước khi khởi công một công trình thì công ty sẽ làm một cái lễ để cúng. Nhưng nhiều lần cũng xảy ra một số hiện tượng như máy móc tự nhiên hỏng. Khi gọi kỹ thuật viên đến sửa thì không hề bị vấn đề gì. Vài ngày sau thì máy móc lại hoạt động như chưa hề có vấn đề gì. Vậy mong Cô giải thích giúp cháu về hiện tượng này ạ. Cháu cảm ơn Cô.

1:11:42 Câu số 2: Ứng Dụng Phật Pháp Vào Kinh Doanh Bất Động Sản

Thưa cô Phạm Thị Yến, đối với những người kinh doanh bất động sản thì tìm được khách hàng và thuyết phục họ mua sản phẩm là điều rất quan trọng. Vậy những người làm bất động sản nên ứng dụng Phật Pháp vào công việc như thế nào để tìm được khách hàng, kinh doanh được tốt, không bị thua lỗ phá sản? Xin cảm ơn cô.

1:18:58 Câu hỏi số 3: Không Chốt Được Hợp Đồng Có Liên Quan Đến Tâm Linh Không?

Tôi làm kinh doanh bất động sản, khách hàng nhiều nhưng không chốt hợp đồng, cũng có vài trường hợp khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm thì họ thích và có ý định mua sản phẩm nhưng đến lúc chốt thì khách hàng lại không mua nữa. Đây có phải là do tâm linh tác động? Xin cô cho tôi lời khuyên nên ứng dụng Phật Pháp như thế nào để kinh doanh thành công.

1:34:49 Câu hỏi số 4: Bùa – Có Chữa Được Vấn Đề Trẻ Khóc Đêm

Cháu năm nay 26 tuổi ạ. Nhà cháu ở Mù Cang Chải. Cháu mới lấy chồng được hai năm. Cháu có một con gái gần một tuổi. Nhưng từ lúc sinh ra con cháu đêm nào cũng khóc. Khóc dai phải kéo dài đến mấy tiếng. Xong lại lăn ra ngủ. Cứ thế kéo dài đến bây giờ vẫn không khỏi. Thấy mọi người mách đến nhà một ông thầy cách nhà cháu 70 cây số. Cháu và chồng đưa con đến thì ông thầy cho một lá bùa có miếng vải đỏ và nhiều lại rễ cây gói vào một miếng vải. Bảo mang về để dưới gối của con là khỏi. Và vợ chồng cháu phải đặt lễ hai triệu để được lá bùa đó. Khi cầm lá bùa về thì hôm đầu tiên cháu thấy bé nhà cháu cũng khóc ít hơn đi. Nhưng được vài ngày thì cháu lại khóc như mấy hôm trước. Vậy mong Cô giải thích giúp cháu. Có nên tin vào bùa ngải? Hiện tượng của con cháu là như thế nào nào ạ? Bây giờ cháu muốn chữa cho con cháu thì phải như thế nào ạ? Cháu cảm ơn Cô.

1:43:00 Câu hỏi số 5: Làm Thế Nào Khi Hạnh Phúc Gia Đình Đổ Vỡ

Tôi chào Cô Yến. Tôi vô tình nghe được bài giảng của Cô trên Facebook: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa. Tôi thấy những điều Cô nói về cuộc sống rất đúng. Tôi cũng mong được phép hỏi Cô một câu hỏi này mong Cô giúp tôi. Tôi 46 tuổi. Tôi sống với chồng tôi đến nay là 25 năm. Nhưng vợ chồng tôi chưa bao giờ hòa hợp được với nhau. Trước khi cưới chúng tôi rất yêu nhau. Thề non hẹn biển với nhau là sau này sẽ sống thật hạnh phúc. Nhưng từ khi lấy nhau mỗi lần tôi nói thì anh nhà tôi lại cằn nhằn, cáu gắt và thậm chí có nhiều lần còn đánh chửi lại tôi. Người nhà tôi khuyên là bỏ anh nhưng tôi lại vẫn rất yêu anh ấy. Vẫn cố gắng chăm sóc cho anh ấy những bữa cơm ngon hàng ngày mà không hề oán giận.
Vậy có phải tôi và chồng tôi có mối nhân duyên nào từ tiền kiếp không? Tôi rất mong Cô cho tôi lời khuyên phải làm thế nào để giúp chồng tôi yêu thương tôi như trước kia. Tôi xin chân thành cảm ơn Cô.

1:56:00 Câu hỏi số 6: Dâng Lễ Cúng và Hạ Lễ Như Thế Nào Cho Đúng Pháp?

2:07:28 Câu hỏi số 7: Sớt Bát Với Cúng Dường Chư Tăng Với Tâm Như Thế Nào Để Được Phước Báu Lớn?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

300 lượt xem
28/07/2018

Xem nhiều nhất