Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trạng Thái Của Con Người Khi VỪA DỨT HƠI THỞ (Chết) Như Thế Nào?

Sau khi chết, con người liệu có còn một linh hồn bất biến nào khác hay không? Linh hồn ấy có ngay lập tức được đi tái sinh vào một cảnh mới hay không?

Rất nhiều người cho rằng, trong trạng thái chết của con người, linh hồn sẽ dần dần tách ra khỏi thân tứ đại. Những người theo pháp môn Tịnh Độ luôn cho rằng nếu niệm Phật trợ niệm cho người mất ngay lúc ấy thì linh hồn sẽ được sinh về cảnh giới Tây Phương. Cũng một số quan điểm khác cho rằng, linh hồn ấy sẽ ngay lập tức đi tái sinh, nhập vào bào thai của một người mẹ. Đây chính là hai điều cực đoan khi đánh giá về trạng thái của con người sau khi chết.

Xin kính mời quý đạo hữu cùng theo rõ video “Trạng Thái Của Con Người Sau Khi Chết Như Thế Nào?” để hiểu rõ hơn về điều này!

Xin thỉnh các quý đạo hữu cùng theo dõi video “Chỉ trích những vị đạo sư chưa chứng đắc những điều vị ấy nói là chỉ trích đúng Pháp”.

Trong Kinh Phạm Võng, Trường Bộ Kinh, kinh Nikaya do Hòa thượng Thích Minh Châu Việt dịch, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có dạy:

“Này các Tỷ-kheo, khi có người hủy báng Ta, hủy báng Pháp hay hủy báng Tăng, các ngươi phải nói rõ những điểm không đúng sự thật là không đúng sự thật: – “Như thế này, điểm này không đúng sự thật; như thế này, điểm này không chính xác; việc này không có giữa chúng tôi; việc này không xảy ra giữa chúng tôi”.

Xin kính mời quý đạo hữu theo dõi video dưới đây để hiểu hơn về cách hành xử khi có người nói sai sự thật về giáo Pháp của Phật!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:
SoundCloud

NhacCuaTui:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

333 lượt xem
28/12/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục