Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày 3/10 Năm Mậu Tuất

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni vì thương chúng sinh nên Ngài đã thị hiện với đại nguyện rộng lớn “Khai thị chúng sinh ngộ nhập Phật tri kiến” và tìm ra viên ngọc diệt khổ cho thế gian. Đó chính là giáo Pháp chân như. Giáo Pháp ấy là con đường đưa chúng sinh thoát khỏi biển khổ sinh tử trầm luân, đạt được hạnh phúc an vui tối thượng.

Bởi vậy, là người đệ tử Phật, chúng ta phải bước theo dấu chân của các bậc tiền nhân khả kính đã đi qua, muốn hết khổ phải nỗ lực học Pháp, nỗ lực thực hành Pháp. Các Phật tử trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa dưới sự chỉ dạy của trên Thầy cùng đại Tăng và sự hướng dẫn trực tiếp của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) – Chủ nhiệm CLB đã rất tinh tấn đi học Pháp, trạch Pháp và làm công việc Phật sự, thực hành lời Phật dạy.

Không bỏ lỡ buổi học Pháp nào, ngày 9/11/2018 (nhằm ngày trạch Pháp thường kỳ 3/10 âm lịch), các Phật tử lại hoan hỷ về chùa tham gia trạch Pháp. Đức Phật là bậc Thế Gian Giải nên vô vàn những câu hỏi vì sao trong cuộc sống đều có thể giải quyết khi nhìn qua lăng kính đạo Phật. Bởi vậy, những câu hỏi: Thầy Bói Phán “Có Căn Có Quả” – Nên Làm Gì?; Xem Tử Vi Để Biết Vận Hạn Có Tác Hại Gì?; Súc Sinh Sát Hại Nhau Sẽ Bị Đọa Như Thế Nào?; Nghiệp Bị Người Khác Hành Hạ Nên Làm Thế Nào?; Xúi Người Làm Việc Xấu Ác Có Quả Báo Gì? đều được Cô Chủ Nhiệm giải thích hết sức hợp tình, hợp lý dưới góc nhìn nhân – duyên – quả.

Tiếp theo trên lộ trình trạch kinh Mi Tiên Vấn Đáp, Cô Chủ nhiệm đã trạch bài: “Phật Tối Thắng Như Thế Nào?” để các Phật tử có thêm tri kiến tu tập.

Các bạn có thể nghe lại buổi giao lưu bằng cách truy cập đường link sau đây:
Trực Tiếp Trạch Pháp Thường Kỳ Ngày 3/10 Năm Mậu Tuất

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

131 lượt xem
12/11/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục