Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) Trạch Pháp tại Ninh Bình

Đức Phật đã từng dạy rằng: “Trên đời, có hai hạng người cao quý: là người không bao giờ phạm lỗi, và người phạm lỗi nhưng biết lỗi và sửa lỗi”. Đối với những người phàm phu như chúng ta, trong cuộc sống, không ai là không có lỗi lầm nhưng điều quan trọng là chúng ta biết xin lỗi và sửa lỗi. Và đó cũng chính là lời sách tấn đầu tiên của Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa dành cho các Phật tử tại xã Gia Hòa – huyện Gia Viễn – tỉnh Ninh Bình khi về nơi đây chia sẻ Pháp vào ngày 27/12/2018 (tức ngày 21/11/MT).

Đạo Phật là đạo nhân quả. Người đệ tử tu học Phật là học về nhân quả, là để sửa tâm mình. Nên chính trong đời sống tại gia nếu chúng ta chân thật sẽ giúp chúng ta tránh được quả báo đau khổ bởi những nghiệp ác đã gieo. Bởi vậy, người Phật tử phải tu từ chính gia đình mình.

Trong mối quan hệ với cha mẹ, con cái, anh em; chúng ta biết xin lỗi, rút kinh nghiệm và tha thứ, yêu thương thì gia đình sẽ được thoải mái, dễ chịu. Gia đình có hạnh phúc thì các mối quan hệ trong xã hội cũng được tốt đẹp. Đó chính là chúng ta được lợi ích từ việc thực hành Pháp.

Sau phần sách tấn này, Cô tiếp tục chia sẻ về vấn đề tâm linh trong đời sống gia đình và sách tấn đại chúng thành lập đạo tràng để việc tu học được nhiều lợi ích thiết thực.

? Các bạn có thể nghe thêm bài giảng: “Bài học về cách sám hối

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

261 lượt xem
04/01/2019

Bình luận (2)

 1. N
  N

  Nguyễn Thị Bích Mỹ

  11/01/2019

  Cô ơi con có bỏ 1 đứa bé 7t h con muốn bé siêu thoát đầu thai thành người thì con phải ls ạ mong cô giúp

  1. Ban Quản Trị

   15/01/2019

   Chào bạn, ban quản trị xin trả lời bạn nhé!

   Xin gửi 2 chương trình của thai nhi, gia đình đọc kỹ thấy phù hợp với chương trình nào thì sẽ thực hành theo chương trình đó:

   Nếu gia đình về chùa được:
   BB01 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Ở Nhà Trước Khi Dự Lễ Cầu Siêu Cho Vong Thai Nhi Đối Với Trường Hợp Về Chùa Được: https://phamthiyen.com/huong-dan-cach-lam-le-o-nha-truoc-khi-du-le-cau-sieu-cho-vong-thai-nhi-doi-voi-truong-hop-ve-chua-duoc/

   Nếu gia đình không về chùa được:
   BB02 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Ở Nhà Trước Khi Cầu Siêu Cho Vong Thai Nhi Đối Với Trường Hợp Không Về Chùa Được: https://phamthiyen.com/huong-dan-cach-lam-le-o-nha-truoc-khi-cau-sieu-cho-vong-thai-nhi-doi-voi-truong-hop-khong-ve-chua-duoc/

Xem nhiều nhất trong chuyên mục