Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Trả Nghiệp Nạo Phá Thai

Nạo phá thai đang là một vấn đề nhức nhối ở  đời sống xã hội hiện nay khi có quá nhiều bạn trẻ bồng bột quan hệ và bồng bột cướp đoạt đi mạng sống của những sinh linh bé nhỏ trong bụng mình. Vậy khi nạo phá thai, họ có hề nghĩ đến hậu quả tiếp theo mình sẽ nhận hay không? Cướp đi một sinh mạng bé nhỏ, họ phải trả nghiệp như thế nào đối với việc nạo phá thai?


Trong buổi chia sẻ với các bạn sinh viên trường Đại học Hàng Hải ngày 22/10 năm Đinh Dậu với chủ đề: “Nạo Phá Thai Tuổi Vị Thành Niên” cô Phạm Thị Yến đã phân tích rất kỹ về hậu quả của việc nạo phá thai. Sau bài chia sẻ, cô còn dành thời gian trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên.

Câu hỏi:
Câu hỏi 1 (bắt đầu từ phút 0:10) Cô ơi, có trường hợp nào vong linh thai nhi không hề oán người mẹ vì hiểu được hoàn cảnh của người mẹ không cô?
Câu hỏi 2 (bắt đầu từ phút 4:13) Con bạch cô, tại sao ở cạnh nhà con có cô phá thai 5-6 lần rồi mà toàn bỏ vào túi bóng xong mang chôn ở vườn mà vẫn chưa bị nghiệp ạ?
Câu hỏi 3 (bắt đầu từ phút 8:22) Con chào cô, con có đưa bạn mình đi phá thai. Người bạn này sau đó cúng cơm, thắp hương cho bé rồi, nhưng bản thân con vẫn cảm thấy áy náy và rất buồn. Con xin lời khuyên của cô!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

255 lượt xem
25/02/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục