Tổng hợp các bệnh trên thân có thể được chuyển hóa nhờ phương pháp vỗ dầu hỏa

Trong kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.

Nhờ sự tu tập chuyên nhất dưới sự giáo dưỡng của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, Cô Phạm Thị Yến - Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa chùa Ba Vàng đã thấy biết được nhiều phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh tật, trong đó có phương pháp vỗ dầu hỏa. Nhiều người đã áp dụng phương pháp vỗ dầu hỏa và có sự chuyển hóa hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến quý vị thông tin về các loại bệnh có thể sử dụng phương pháp vỗ dầu hỏa kết hợp với việc tu tập, bố thí, cúng dường xả tham.

Các loại bệnh có thể sử dụng phương pháp vỗ dầu hỏa

1. Các bệnh về xương khớp, nhức mỏi người

- Đau cổ vai gáy, đau lưng 
- Các bệnh về xương khớp: viêm khớp, tràn dịch khớp gối, rách bao khớp gối, thoái hóa đốt sống lưng,... (Đang cập nhật) 
- Tê buốt tay chân (Đang cập nhật) 
- Bong gân (Đang cập nhật)

Phương pháp vỗ dầu hỏa có thể áp dụng cho các bệnh xương khớp
Phương pháp vỗ dầu hỏa có thể áp dụng cho các bệnh xương khớp

2. Các bệnh u hạch, ung thư

- U vú, trên thân có nhiều hạch (Đang cập nhật)

3. Bệnh ngoài da, dị ứng

- Viêm mũi dị ứng (Đang cập nhật) 
- Bị mẩn ngứa dị ứng (Đang cập nhật) 
- Bị côn trùng đốt (Đang cập nhật)

4. Bệnh tai biến

- Bệnh tai biến nhẹ và phòng tránh bệnh tai biến (Đang cập nhật) 
- Liệt dây thần kinh số 7 (Đang cập nhật)

Áp dụng vỗ cạo dầu cho trường hợp tai biến nhẹ, liệt 7
 Áp dụng vỗ cạo dầu cho trường hợp tai biến nhẹ, liệt 7

5. Các bệnh khác

- Bệnh tiền đình (Đang cập nhật) 
- Đau nhức đầu (Đang cập nhật) 
- Parkinson (Đang cập nhật) 
- Mất trí nhớ - Alzheimer (Đang cập nhật) 
- Bệnh gout (Bệnh gút) (Đang cập nhật) 
- Cảm cúm, cảm nhập sâu, sợ nước, sợ gió (Đang cập nhật) 
- Bệnh viêm xoang (Đang cập nhật) 
- Bệnh mỏi mắt, giảm hiện tượng mắt nhìn bị nhiều hoa đốm và mờ mắt (Đang cập nhật) 
- Chữa nám mặt (Đang cập nhật) 
- Bệnh giãn tĩnh mạch (Đang cập nhật) 
- Giúp cho máu huyết lưu thông, để trợ giúp chữa các loại bệnh khác (Đang cập nhật)

Những lưu ý trước khi sử dụng phương pháp vỗ dầu hỏa

Đối với Phật tử đã hiểu và tin sâu nhân quả, nên sám hối các nghiệp ác đã tạo từ vô thuỷ kiếp trước khiến nay thân mang bệnh và tác phúc hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu khiến chữa khỏi được bệnh. Quý Phật tử có thể sử dụng bài bạch vỗ dầu Cô Phạm Thị Yến hướng dẫn trước khi sử dụng phương pháp này.

>>> Bài bạch vỗ dầu

Đối với những người không theo đạo Phật, nên phát tâm làm các việc thiện như ủng hộ cho các quỹ phúc lợi xã hội, sửa đường làm cầu, giúp đỡ người nghèo, hồi hướng cho các oan gia trái chủ đang báo oán trên thân bệnh, xin hoá giải nghiệp chướng, hồi hướng cho mình được tăng trưởng phúc báu, khiến chữa khỏi được bệnh. 
Những người khó khăn có thể lấy công sức để làm phúc. Phật tử thì làm công quả tại chùa. Nếu không phải Phật tử, thì phát nguyện quét dọn xóm ngõ, khơi vét mương rãnh công cộng,… 
Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ, công đức được sinh ra từ nơi Tam Bảo mà đại diện là chư Tăng tu hành thanh tịnh mới là công đức thù thắng nhất. Trong kinh Đức Phật dạy: Có người bố thí nhiều mà phước ít, bố thí ít mà phước nhiều, bố thí nhiều mà phước nhiều.

Nếu chúng ta bố thí cho những người không có các giới: không sát sinh, không tham lam, không tà dâm, không nói dối, không say sưa, nghiện ngập thì tuy bố thí nhiều nhưng phước sinh ra rất mỏng.

Nếu chúng ta bố thí đến nơi có chư Tăng giữ giới, tu hành thanh tịnh, mang giáo pháp đến cho nhiều người, để nhiều người được học hiểu Pháp Phật, bỏ ác làm lành,... thì phước báu sinh ra cho chúng ta rất lớn, dù bố thí ít mà phước sinh ra lại nhiều. Phước này sẽ góp phần giúp các oan gia trái chủ báo oán trên thân bệnh được siêu thoát.

Sớt bát cúng dường Tam Bảo mà đại diện là chư Tăng tu hành thanh tịnh là công đức thù thắng nhất
 Sớt bát cúng dường Tam Bảo mà đại diện là chư Tăng tu hành thanh tịnh là công đức thù thắng nhất

=====

Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.

Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán. 
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

6,614 lượt xem
15/11/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ