Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tình Thương Của Người Mẹ Nuôi

Trong đời sống, tình cảm giữa mẹ nuôi và mẹ đẻ dành cho con của hai người mẹ này có khác nhau không? Kính mời các bạn xem video trên đây để biết rõ.


Phật tử Phạm Thị Yến trả lời câu hỏi của Phật tử trong buổi Trạch Pháp Thường Kỳ:

“Thưa Cô, con có một câu hỏi muốn đặt cho Cô. Con năm nay đã 22 tuổi và vừa rồi con mới biết bố mẹ – người yêu thương mình nhất lại không phải là bố mẹ ruột của mình. Gia đình nhà ngoại rất yêu thương con. Các cậu, dì và mọi người đều rất yêu thương con. Chỉ có bên nhà nội là mọi người không thích con. Giờ con mới hiểu vì sao họ không yêu quý con. Từ khi biết sự thật, con rất buồn. Lúc đó con không muốn sống, con rất buồn và không biết phải làm như thế nào. Cô cho con lời khuyên”.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

83 lượt xem
10/04/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục