Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thông Báo Khuyến Thỉnh

Trưởng câu lạc bộ khuyến thỉnh đạo hữu gần xa tham gia phận sự cùng Ban hoa.

THÔNG BÁO KHUYẾN THỈNH:

Ban hoa của CLB hoạt động tại chùa chịu trách nhiệm cắm hoa dâng lên cúng PHẬT, cùng chung công đức với những thí chủ có hoa đã mang lên chùa cúng dường và những thí chủ gửi tiền mua hoa cúng dường.

Kính thỉnh các quý đạo hữu: Ban hoa công việc rất nhiều, nhân sự lại rất ít, xin kính thỉnh các quý đạo hữu, đã biết cắm hoa hoặc yêu thích cắm hoa, hoan hỷ xin vào ban để làm phận sự.

Xin liên lạc với Đạo hữu trưởng ban: Phạm Thị Thu, số điện thoại: 0903445809.

Các đạo hữu làm việc trong ban hoa dưới sự hướng dẫn của Trưởng ban, ai chưa biết làm sẽ được Trưởng ban chỉ dạy hoặc Trưởng ban sẽ phân công cho đạo hữu trong ban kèm cặp. Khi làm việc phải theo thứ lớp, tu 3 tâm: Cung kính, Vâng lời, Biết ơn.

Kính thưa các quý đạo hữu, nhân duyên của Đức Phật và Da-du-đà-la cũng từ việc dâng hoa cúng Phật: Tiền kiếp lâu xa về trước, có cô gái nghe tin có Đức Phật và Tăng đoàn sắp đi qua, cô gái liền đi mua hoa sen, để dâng cúng dường Phật cùng Tăng đoàn, khi đứng đón đợi.

45 lượt xem
09/01/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục