Xin chào các bạn, hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn về một câu chuyện của mình.

Mình là Thương và chồng là anh Dũng cưới nhau cách đây khoảng 8 năm. Vì cưới sớm, anh Dũng còn trẻ tuổi nên còn ăn chơi, lêu lổng, không quan tâm gì đến vợ con, mỗi ngày đi làm về là đi lê la rượu bia, có những hôm còn đi mấy ngày mới về khiến hai vợ chồng xích mích, tranh cãi rất nhiều, nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy.

Vào tháng 3 năm 2017 âm lịch, hai vợ chồng mình đăng ký tham gia chuyến đi du xuân vãn cảnh ở các đền miếu trong tỉnh Lạng Sơn cùng làng anh Dũng. Ngày hôm đó, khi đoàn dừng chân ở một đền miếu, vào trong thắp hương và lễ bái thì mình bỗng có những biểu hiện rất bất thường: Đầu óc bắt đầu quay cuồng, người lắc lư, khóc lóc, tay chân múa loạn lên mà không thể làm chủ được bản thân. Các hiện tượng trên lại lặp lại khi mình cùng đoàn vào các đền miếu khác và ai cũng nói mình có căn có quả, nên đi trình đồng, hầu đồng. Hai vợ chồng vô cùng hoang mang, lại vừa sợ vì không hiểu chuyện gì. Nhưng cũng đồng thời, mình bắt đầu cảm thấy được tôn sùng lên làm thần làm thánh, cảm giác như mình có siêu năng lực, có thể biết được mọi việc và lên mạng tìm hiểu về căn quả, hầu đồng, bói toán,… càng khiến mình tin là mình có căn quả và bị thôi thúc đi đến nhiều nơi đền điện.

Thời gian này, mình mất ngủ trầm trọng trong một quãng thời gian dài, bị đau đầu kéo dài triền miên, tâm tính cũng thay đổi thất thường, không thể làm chủ được cảm xúc, hay nổi giận vô cớ, rất nóng tính với chồng con. Và lúc nào cũng chỉ nghĩ đến đền điện và muốn đi đến đó.

Một thời gian sau, mình cùng anh Dũng và mẹ anh đã đi đến những nơi đền điện và được phán có căn này căn kia, cần ra trình đồng mở phủ ngay, nhưng mình hiện tại không có tiền nên xin được nợ. Và họ lại làm lễ khất đồng cho mình, và gia đình mình đã mất 5, 6 triệu để làm lễ khất đồng này. Lần đầu tiên trình đồng là tháng 8 âm tại đền u Cơ – Hải Dương. Được hướng dẫn mặc quần áo trình đồng, sau đó ngồi lễ lạy, lúc này mình lại xuất hiện những biểu hiện khác thường như vong linh nhập vào: Chỉ biết khóc, tay chân cũng không thể làm chủ được, một lúc sau thì vong linh ra khỏi người. Khi về nhà, những người ở đền u Cơ đưa cho mình 1 quả trứng (cùng một số thứ đồ khác) và được dặn chôn quả trứng trước cổng vào nhà và mình đã làm theo. Đến tháng 10 âm, hai vợ chồng lại đi đến một đền khác ở Nguyễn Trãi vì bị nói mặt xám xịt như vậy là có âm binh đi theo để bắt và đòi mạng khiến gia đình hoang mang, sợ hãi. Đến đây, mình lại bị vong linh nhập vào, khóc lóc giống như những lần trước. Họ nói phải trình đồng mở phủ ngay lập tức và cần chuẩn bị 80 triệu. Và mình quyết định về nhà chuẩn bị tiền để đi mở phủ. Kể từ hôm đó về nhà, đêm nào mình cũng không ngủ được, lúc nào cũng trong tình trạng hoang mang, sợ hãi. Gần một tháng trời, cả mình, chồng và con lại nằm mơ những giấc mơ rất kinh khủng, nào là đâm chém nhau, giết hại nhau. Nên lúc này mình chỉ muốn nhanh chóng chồng đủ số tiền 80 triệu để đi hầu đồng.

Nhân duyên may mắn thay, chị gái mình và chị Giang (hiện là trưởng CLB Trúc Thanh) lại cùng nhau hợp tác trong công việc và chị gái đã chia sẻ câu chuyện của mình cho chị Giang biết, chị Giang hứa là sẽ giúp đỡ bằng Phật Pháp. Anh Dũng biết chuyện, ngay lập tức chủ động liên hệ với chị Giang xin giúp đỡ và được chị Giang chia sẻ về nhân quả, về oan gia trái chủ,…. Sau khi nói chuyện, anh Dũng tự tâm trạng thay đổi hoàn toàn, không còn lo lắng, buồn rũ, như những ngày trước đó, anh tin gia đình mình sẽ được cứu nên rất vui mừng và hạnh phúc. Anh cũng chia sẻ cho mình nghe nhưng mình hoàn toàn không tin Phật Pháp, chỉ muốn mở đền điện. Anh Dũng được chị Giang hướng dẫn nên đã tịch thu điện thoại của mình, cắt đứt mọi liên lạc với những người bên đền điện, ngăn cản lên đền điện, không cho mình đi làm, chỉ ở nhà, xe cộ cũng không cho mình đi nữa. Những ngày ở nhà cuối tháng 10, đầu tháng 11 âm lịch, hầu như mình bị vong linh nhập vào người liên tục và nương gá trên thân hoàn toàn. Mình trở nên rất ương ngạnh, mặt tỏ ra rất hung dữ, chồng bảo gì cũng không làm, không nghe, luôn trong tình trạng chống đối, đặc biệt khi bị bắt nghe Pháp của Sư Phụ và Cô Yến. Ban ngày thì mình có những biểu hiện như người bị điên loạn, vừa khóc vừa cười, ban đêm ngủ ngủ chỉ toàn chém giết, rất sợ hãi.

Đến ngày 6/11, sau khi đã bạch và được sự hướng dẫn của Cô Yến, chị Giang cùng một số đạo hữu khác đã về nhà hai vợ chồng để khai đàn tụng kinh. Mặc sự khinh bỉ và vẻ mặt thách thức của mình khi thấy chị Giang, chị vẫn tiến hành làm lễ. Lúc khai đàn lễ, lên hương bạch Phật, vong linh trong người mình ngay lập tức ra ngoài khiến mình hoàn toàn tỉnh táo, tất cả trạng thái đều trở lại bình thường. Sau đó đó được chị Giang nói chuyện, mình đã hoàn toàn tin tưởng vào Phật Pháp, cảm thấy được cứu sống. Và buổi tối hôm ấy, mình đã ngủ rất ngon. Đó là ngày mà mình nhớ mãi.

Được Cô Yến hướng dẫn, đến ngày 8/11 âm lịch, hai vợ chồng mình lên chùa Ba Vàng thỉnh oan gia trái chủ. Qua Pháp hội, mình biết được vong linh nương gá trên người mình chính là những vong linh ở nơi đền điện, phủ miếu đã theo cô về nhà, và vong linh trong quả trứng đã được yểm chôn tại cổng nhà. Vong linh oán hận nói sẽ khiến cho mình phát điên hẳn lên chứ không dở dở điên điên như bây giờ, sẽ khiến cho khiến mình bị phá tán hết tài sản rồi mất mạng.

Chồng mình cũng thỉnh oan gia trái chủ báo oán trong những giấc mơ chém giết hằng đêm khiến anh luôn sợ hãi, lúc nào cũng trong tình trạng thấp thỏm lo âu, giật mình thom thóp. Trong pháp hội, anh cũng được biết nhân duyên rằng trong tiền kiếp anh là một thủ kho, đã lừa 8 người đồng nghiệp làm cùng vận chuyển hàng vào trong kho, trong khi đó lại báo bảo vệ là 8 người đó ăn trộm, khiến họ bị bắt oan phải đi tù. Chính vì vậy, họ theo báo oán trong giấc mơ, và sẽ khiến anh tinh thần luôn hoảng loạn, không lâu nữa sẽ bị chết mất xác.

Biết được nhân duyên và nghiệp ác gây nên từ kiếp trước, vợ chồng mình rất ăn năn sám hối những nghiệp ác đã gây ra và tu tập theo như sự hướng dẫn của quý Thầy. Và kỳ diệu thay, cả nhà chuyển hóa ngay lập tức, gia đình êm ấm trở lại. Đến tận giờ, mình không còn bị vong linh nhập vào thân nữa. Mọi người trong nhà không ai còn mơ những giấc mơ sợ hãi, hoảng sợ nữa. Biết đến Phật Pháp, anh chú Dũng cũng dần dần từ bỏ bia rượu, cờ bạc, biết phụ giúp gia đình, đi làm về thì về nhà luôn với vợ con, thời gian rảnh thì nghe Pháp của Sư Phụ và Cô Yến. Anh thay đổi rất nhiều khiến cả bạn bè cũng ngạc nhiên.

Nhờ có pháp thỉnh oan gia trái chủ mà giờ gia đình mình được êm ấm và hạnh phúc, mình và anh vừa là vợ chồng, vừa là đạo hữu trong CLB Trúc Thanh, hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng tu tập. Nếu gia đình mình mà không biết đến Phật Pháp, thì giờ này mình đã điên loạn, mở đồng mở phủ mà tán gia bại sản, cả gia đình luôn sống trong sợ hãi, đau khổ, thấp thỏm, lo âu. Giờ đây khi biết đến Chính Pháp, mình và anh nguyện bỏ tất cả các điều ác, các việc làm tà kiến trong tiền kiếp, nguyện làm các điều lành, cùng nhau đời đời kiếp kiếp là bạn hữu trong con đường Chính Pháp của Phật. Con cũng xin thành kính tri ân Tam Bảo. Con xin thành kính tri ân Sư Phụ và Chư Tôn Đức Tăng Ni chùa Ba Vàng. Con xin thành kính tri ân cô Phạm Thị Yến. Và em xin tri ân công đức của chị Giang và các đạo hữu. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Nguồn: Facebook Thương Nguyễn

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *