Thoát khỏi bệnh hoại tử chân nhờ tu tập chuyển hóa oan gia trái chủ tại chùa Ba Vàng

Con kính bạch trên Sư Phụ Thầy Thích Trúc Thái Minh cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và cô Phạm Thị Yến cùng quý Phật tử trong ban kết nối pháp hội thỉnh oan gia trái chủ chùa Ba Vàng ạ.

Con nhờ có duyên lành được nương tựa Tam Bảo, Sư Phụ cùng chư Tăng ni và cô Yến cùng pháp hội thỉnh oan gia trái chủ mà con đã cứu được cháu nội con và cháu nội con đã được chuyển nghiệp ạ. Sau đây con xin kể câu chuyện chuyển nghiệp của cháu nội con ạ.

Cháu con tên là Vũ Hoài An sinh ngày 12/10 năm Mậu tuất. Lúc cháu con sinh ra không có phản xạ. Bác sĩ khoa sản đã nói với gia đình con chuẩn bị tâm lý vì có thể cháu sẽ không qua được. Và các bác sĩ đã hội ý để chuyển cháu sang khoa nhi cấp cứu thở máy. Lúc đó con đã được biết đến pháp hội thỉnh oan gia trái chủ nên con gọi điện về chùa mong gặp cô Yến giúp con nhưng Cô không nghe máy. Sau đó con nhắn tin và phát nguyện cúng dường tác phước cho cháu con và con dâu con thì lúc con đi làm thủ tục nhập viện khoa nhi cho cháu về bác sĩ lại nói cháu con đã có phản xạ. Nhưng con dâu con vì phải trả nghiệp mà đã bỏ báo thân. Còn cháu con tuy có phản xạ nhưng bác sĩ khoa nhi bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên kết luận tình trạng sức khỏe của cháu rất xấu. Có sống được cũng bị ảnh hưởng não do ngạt và có thể thành người thực vật. Nghe bác sĩ nói, con rất sốc nhưng vẫn tin Tam Bảo chùa Ba Vàng sẽ có phép màu cứu cháu con. Nên con đã gọi điện đến Sư Phụ và được Sư Phụ từ bi giúp con bạch Phật và trấn an tinh thần cho con và con trai con. Sau đó con lại tiếp tục gọi điện cho cô Yến bạch với cô trong lúc con đang ở bệnh viện. Con được cô chỉ dạy, con là chắp tay lên hư không bạch Phật 49 lần là phát tâm cúng dường cho con dâu con và cháu nội con sang cho cháu nội con. Và cô dạy con về chùa thỉnh oan gia trái chủ cho cháu con. Con đã làm theo lời cô Yến dạy. Và sau khi lo hậu sự cho con dâu con xong thì cháu nội con đã được chuyển về bệnh viện Nhi Trung Ương Hà nội, nằm phòng chống nhiễm khuẩn. Vì lúc đó chân cháu nội con lại bị hoại tử thịt hai vết ở đùi và ở cổng chân trái.

Sau khi cháu đã được nhập viện Nhi Trung Ương Hà Nội thì con trai con và bà ngoại cháu thay nhau ở đó còn con về chùa Ba Vàng thỉnh oan gia trái chủ cho cháu nội con và cầu siêu cho con dâu con. Khi vào pháp hội thỉnh thì con được biết cháu con 39 kiếp trước làm người chủ nhà giàu có thuê người ở nhưng keo rít tham lam không cho người ăn kẻ ở ăn no đủ thường cho họ ăn cơm thừa canh cặn đối xử tệ bạc với họ khiến họ đói khát thèm thuồng khi nấu ăn cho chủ đã ăn vụng thịt của chủ. Cháu con lúc đó là chủ đã bắt được họ ăn vụng thịt nên đã đánh họ. Mỗi miếng thịt họ ăn đánh một nhát thật đau khiến họ nổi bầm và thối thịt mới vừa lòng. Vì vậy mà họ rất oán hận chủ tức cháu con. Bây giờ theo dòng nghiệp riêng, nhiều kiếp cháu con và họ cùng trôi lăn trong luân hồi. Đến kiếp này cháu con đủ duyên được làm người còn họ do có kiếp làm ác nên kiếp này bị đọa làm vong linh theo cháu con báo oán.

Vong linh tác động làm cho cháu con sinh ra yếu ớt, gầy gò và đặt biệt làm cho cháu con bị hoại tử thịt phải cắt đi từng miếng thịt trên thân để biết đau đớn giống như vong linh ngày xưa bị đánh đến thối thịt. Trong pháp hội, oan gia trái chủ rất oán hận cháu con nhưng vong linh đã được Sư Ông cùng đại Tăng khai thị cho biết nghiệp của vong linh để vong linh xả bỏ oán kết với cháu con và hoan hỷ nhận phúc báu từ Đại Tăng chùa Ba Vàng và gia đình. Con hứa sẽ cúng dường tác phước cho vong linh đầy đủ để vong linh đủ duyên ở chùa tu tập mong thoát khổ. Còn về phần cháu nội con sau khi con ở chùa về bệnh viện với cháu thì con được bác sĩ bệnh viện nhi Trung Ương thông báo sức khỏe của cháu có tiến triển tốt. Hiện tại não bộ phát triển bình thường vết hoại tử sẽ được cắt lọc và nếu thành công thì thịt của cháu sẽ tự phát triển nên không phải cắt vá.

Con cảm nhận được sau khi con tác phước cúng dường cho oan gia trái chủ của cháu con xong thì việc điều trị bệnh cho cháu con gặp được rất nhiều duyên lành khi bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình quyết định cắt lọc lần cuối xong thì bó bột chân cho cháu và cho ra viện hai tuần sau đến viện tháo bột. Trong thời gian đó con vẫn bạch Phật và chư Bồ tát, Thánh Hiền từ bi gia hộ cho con dâu con được nương tựa Tam Bảo chùa Ba Vàng tinh tấn tu hành để được tái sinh về cõi lành và gia hộ cho cháu con được thọ mạng bình an có trí tuệ làm người. Và sau hai tuần bó bột ở nhà thì con cho cháu về viện tháo bột. Khi tháo bột ra thì bác sĩ và người nhà đều mừng vui vì vết thương của cháu con gần như lành lặn. Bác sĩ điều trị cho cháu con còn nói: “Không ngờ kết quả lại được như vậy”.

Gia đình con rất vui mừng và con luôn nghĩ nhờ ân đức của Tam Bảo trên Sư Phụ cùng Đại Tăng cùng cô Yến và nhờ pháp hội thỉnh oan gia trái chủ chùa Ba Vàng mà cháu con đã được chuyển nghiệp từ một bé sơ sinh có nguy cơ không qua được mà giờ cháu con được phát triển bình thường và khỏe mạnh. Con viết bài này, trước con mong nói được tâm tri ân Tam Bảo sau con mong cho mọi người đọc được có duyên lành tin sâu nhân quả qua pháp hội thỉnh oan gia trái chủ chùa Ba Vàng mà được chuyển nghiệp như gia đình con.

3.544 lượt xem
20/03/2019

Xem nhiều nhất