Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tháng Xá Tội Vong Nhân “GIỜ” Nào Không Được Đi Ra Ngoài?

Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam, tháng 7 là tháng xá tội vong nhân, Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan cho những linh hồn có thể tự do đi ở trần gian và nhận bố thí từ con người. Chính vì vậy, việc chọn giờ giấc khi đi ra đường hay làm bất cứ điều gì trong những ngày này đều có ý nghĩa rất quan trọng, tránh những tai họa hay những điều xui xẻo. Liệu quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” như thế này có đúng không? Và trong tháng xá tội vong nhân, chúng ta nên kiêng kỵ điều gì và giờ nào không nên đi ra ngoài đường?

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

272 lượt xem
15/04/2018

Bình luận

Bình luận của bạn