Tham khảo phương pháp phòng chống, chữa khô rát mũi, họng

Kính thưa quý đạo hữu!

Mùa đông đến thường kèm theo không khí hanh khô, khiến không ít người bị các hiện tượng: khô mũi, khô họng, rát mũi, rát họng,...
Với sự thấy biết từ tu tập, Tâm Chiếu Hoàn Quán gửi tới quý đạo hữu và gia đình phương pháp phòng chống và chữa khô rát mũi, họng từ củ hành tây. Kính mời quý đạo hữu cùng tham khảo!

1. Nguyên liệu

- Củ hành tây cắt nhỏ thành từng miếng vuông khoảng 2 đầu ngón tay (chiều dài 2cm, chiều rộng 2cm).

2. Cách thực hành

- Cho miếng hành tây vào miệng nhai thành nước và ngậm ở trong miệng, để mùi hăng của hành tây xông khắp khoang miệng, khoang mũi. Khi nào hết mùi hăng của hành tây thì nuốt xuống.
Lưu ý: Không được vừa nhai, vừa nuốt nước xuống, vì sẽ bị nóng rát ruột.

3. Liều lượng

- Đối với người chưa có hiện tượng khô rát mũi, họng (dùng để phòng chống: Có thể dùng 1-3 lần/ngày.
- Đối với người đã có hiện tượng khô rát mũi, họng (dùng để chữa): Cách 30 phút lại dùng 1 lần, cho đến khi nào hết hẳn hiện tượng.

Lưu ý: Nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ.

4. Công dụng

- Những ai đang bị hiện tượng khô rát mũi, họng, sẽ làm giảm được hiện tượng đó ngay lập tức, cho đến khi hết hẳn.
- Những ai chưa bị hiện tượng khô rát mũi, họng sẽ hạn chế, không mắc phải hiện tượng đó.

Kính chúc quý đạo hữu và gia đình tham khảo thực hành và được nhiều lợi ích!

0

=====

Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.

Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

5,700 lượt xem
13/10/2021

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ