Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tại Sao Cô Làm Thế Với Tôi?

Có một thực tế đáng buồn là, xã hội càng phát triển hiện đại thì càng có nhiều cặp vợ chồng tan vỡ hôn nhân gia đình, mà nguyên nhân phổ biến nhất là ngoại tình. Tình trạng ngoại tình không những gây đau khổ, tổn thương trong cuộc sống hôn nhân, con cái, người tình mà còn ảnh hưởng đến những người thân xung quanh. Vậy khi rơi vào hoàn cảnh như thế, bản thân những người trong cuộc phải giải quyết như thế nào để mọi chuyện được trở lại bình thường?

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/11 năm Đinh Dậu.

Câu hỏi:
Câu hỏi 1 (bắt đầu từ phút thứ 0:12)
Cháu chào cô. Cháu đang có một nỗi lòng khiến cháu rất đau khổ mà không biết phải giải quyết thế nào. Cháu kết hôn chín năm rồi và sinh được ba đứa con. Cuộc sống của vợ chồng cháu không hạnh phúc nên cháu đã trót quan hệ tình cảm với một người đàn ông chưa có gia đình được năm năm nay. Mọi chuyện vỡ lở, gia đình cháu biết chuyện đã bốn tháng rồi, hai bên gia đình vẫn muốn chúng cháu sống với nhau. Chồng cháu cũng vậy, anh ấy nói sẽ tha thứ vì muốn giữ gia đình và không muốn con cái phải tủi hổ. Nhưng cháu biết chồng cháu chưa thể tha thứ cho cháu được vì từ khi biết chuyện chồng cháu rất hay hờn giận, tức tối với cháu, thậm chí còn đi tìm người kia để đánh họ. Nhìn chồng cháu như vậy, cháu vừa cảm thấy có lỗi với chồng con và cũng thương người kia lắm cô ạ. Tình yêu của cháu không còn dành cho chồng cháu nữa, chỉ còn là trách nhiệm với con mà thôi. Lại thêm chuyện cháu ngoại tình, nếu chồng cháu không thể tha thứ cho cháu, chỉ vì trách nhiệm mà cố sống với nhau sẽ chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Cháu biết mình đã làm chuyện sai trái nhưng giờ cháu không còn ai để chia ngoài người ấy nên chúng cháu vẫn giữ liên lạc với nhau. Người ấy nói sẽ quyết tâm chờ đợi cháu. Cháu bị stress và rất phiền lòng vì cảm giác tội lỗi và không thể tìm ra cách giải quyết để tốt nhất cho tất cả. mong cô có lời khuyên cho cháu.

Câu hỏi 2 (bắt đầu từ phút thứ 10:02)
Một nữ sinh đã chết ở Thanh Xuân, cứ bảy năm lại quay về tìm người sát hại. Bảy năm trước cô đã gửi tin nhắn cho bảy người, nhờ bảy người đó tìm người sát hại giúp cô. Một anh đọc được liền xóa, bảy ngày sau lâm bệnh chết. Hai người mới cưới đi nghỉ mát tại đây cũng nhận được tin nhắn như vậy liền gửi cho bảy người, hôm sau hai người trúng số đặc biệt. Một học sinh đọc tin nhắn xong bỏ qua hôm sau bị tai nạn. Nếu không gửi cái này cho 70 người bạn sẽ gặp chuyện xấu (mình bị ép, xin lỗi). Nếu bạn gửi cái này cho 100 người bạn của bạn, sau 10 ngày may mắn sẽ đến với bạn.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

26 lượt xem
17/01/2018

Bình luận

Bình luận của bạn