Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phương Pháp Thần Kỳ Chữa Khỏi Bệnh Đau Bụng Dưới Mà Bệnh Viện Bó Tay

Bị bệnh tật trên thân rất đau đớn và khổ sở, nhưng càng khổ sở hơn khi bị bệnh nhưng bệnh viện lại không thể nào khám ra kết quả và nguyên nhân để có thể cho thuốc điều trị. Tình trạng này có rất nhiều bệnh nhân đã gặp phải và đều rơi vào trạng thái hoang mang, lo sợ, không biết mình mắc một căn bệnh kỳ lạ nào mà đến y học cũng chịu thua.
Xin mời quý vị các bạn cùng theo dõi video sau đây để biết rõ hơn về một trường hợp bị đau bụng dưới thời gian dài không rõ nguyên nhân và đã được chuyển nghiệp sau khi tu tập tại chùa Ba Vàng.

“Tôi xuất hiện những cơn đau ở phần vùng bụng dưới, ban đầu nó cứ âm ỉ thôi, nhưng về sau nó tăng dần lên. Cơn đau nó cứ chạy quanh, ngày hôm nay tôi bị đau lưng, sau một đêm ngủ dậy, ngày mai tôi lại chuyển sang đau bụng (đau bụng dưới) và nó cứ theo chu kỳ lặp đi lặp lại như thế. Và bụng tôi cảm giác như là lúc nào cũng rất là nặng như là mình đeo một tảng đá ở bụng, nó cứ dai dẳng khiến cho mình rất mệt mỏi” – Lời kể của Phật tử về bệnh đau bụng dưới của mình.

Kính mời quý Phật tử tu tập theo chương trình hướng dẫn trong bài 8 để chuyển hóa được các nghiệp:
Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng,Tu Tập Hằng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hoá Nghiệp

Xem thêm:
Từ Bình Định Về Ba Vàng Chữa Khỏi Bệnh Vong Nhập
Tu Tập Hồi Hướng Oan Gia Trái Chủ Thoát Khỏi Bệnh Hiểm Nghèo

661 lượt xem
29/11/2019

Bình luận

Bình luận của bạn