Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phật tử không nên tranh biện Pháp với những người ác giới!

Chúng ta là những người với tâm cầu Pháp, nên chúng ta chia sẻ Pháp với nhau, tranh biện Pháp với nhau là để sách tấn, giúp đỡ nhau. Đó chính là tinh thần của người Phật tử chân chính. Nhưng chúng ta lưu ý, khi thấy người tranh biện Pháp nhưng không có đạo đức, họ có thái độ chửi rủa, miệt thị, phạm giới,… thì chúng ta nhắc cho họ biết và chúng ta xin phép dừng không tranh biện Pháp với họ nữa.

Người đệ tử Phật chân chính là người yêu kính giới, giữ giới còn hơn giữ trong mắt của mình. Người đệ tử Phật giữ giới là người đang đi trên con đường giải thoát. Người đệ tử Phật giữ giới tinh nghiêm là người hoằng dương Chính Pháp của Phật. Ví như con voi say của vua A Xà Thế quy phục trước Đức Phật thế nào thì lý luận tranh biện của người phạm giới phải quy phục trước giới như vậy. 

Còn những người mặc áo Phật tử, mang danh Phật tử mà phá giới, coi thường giới, người đó là MA VÀO TRONG PHẬT PHÁP ĐỂ PHÁ PHẬT PHÁP. Vì vậy, chúng ta cần nhận rõ chân tướng CỦA MA MANG DANH PHẬT TỬ ĐỂ PHÁ ĐẠO. 

Các bài nên xem:

24 lượt xem
08/04/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục