Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phật Tử CLB Cúc Vàng Trợ Duyên Lễ Tri Ân Anh Linh Anh Hùng Liệt Sỹ

“Nay tháng bảy ánh hồng rạng rỡ
Khắp muôn nơi hoa nở rực trời
Đón ngày hai bảy đẹp tươi
Tri ân liệt sỹ… những người thương binh”

Hòa cùng các hoạt động trong tháng tri ân các Anh hùng liệt sỹ, vào ngày 22/7/2018 (nhằm ngày 10/06 năm Mậu Tuất) Chư Tăng chùa Ba Vàng phối hợp cùng tạp chí Việt Nam Hội Nhập, tạp chí Người Làm Báo cùng các Cựu Chiến Binh của liên quân TP Hà Nội và các gia đình thương binh liệt sỹ đồng tổ chức buổi lễ: Tri ân Và Cầu Siêu Các Anh Hùng Liệt Sỹ.

“Dâng nén hương thơm mà khóe mắt cay cay, gửi đến anh lòng biết ơn vô bờ”.

Những lời ca, tiếng hát sâu lắng mà thắm đượm nghĩa tình gửi đến anh linh các anh hùng liệt sỹ đã làm lay động trái tim những người có mặt tại buổi lễ. Tất cả không khỏi xúc động, bùi ngùi, hồi tưởng về những năm tháng mưa bom, bão đạn cùng những người anh hùng với trái tim quả cảm mang trong mình tình yêu quê hương đất nước bất diệt.

Trong buổi lễ, có những giọt nước mắt đã rơi và có những lời hứa sẽ bảo vệ đất nước thật tốt để không phụ công lao và sự hy sinh anh dũng của các anh. Ngưỡng nguyện, sau buổi lễ cầu siêu của quý Thầy, anh linh các anh sẽ được tiêu trừ nghiệp chướng và sớm sinh về nơi cõi Phật an vui.

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ chính là nhờ vào sự trợ duyên tận tâm và nhiệt tình của các đạo hữu trong CLB Cúc Vàng – Tập tu lục hòa và các Phật tử làm công quả tại chùa. Người cắm hoa, người sắp quả, người chuẩn bị đàn lễ cầu siêu, sắp xếp bàn ghế, rồi chuẩn bị âm thanh, ánh sáng…. Mỗi người mỗi việc nhưng tất cả đều chung một lòng tri ân hướng tới các anh.

Mong rằng từ nhân duyên thiện lành này, các Phật tử được tăng trưởng lòng biết ơn và đền ơn, tiến tu trong đạo để làm lợi ích cho nhân dân, đất nước và cho tất cả mọi người. Dân tộc Việt Nam đời đời nhớ ơn các Anh Hùng Liệt Sỹ!

Xem thêm các tin tức Phật sự của Phật tử Phạm Thị Yến và CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa.

162 lượt xem
25/07/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục