Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

[Trao Đổi với Phật Tử] Pháp Luân Công – Xâm Phạm Nhân Quyền

Lý Hồng Chí lợi dụng phần lớn những người dân có nhu cầu về sức khỏe, thông qua sự tập luyện để lôi kéo những thành phần nhẹ dạ cả tin, biến họ trở thành học viên Pháp Luân Công. Pháp Luân Công tổ chức ở những nơi công cộng, dựa vào tình hình nhạy cảm của chính trị, gây hiệu ứng số đông, làm mất trật tự an ninh xã hội. Pháp Luân Công đã trở thành một hiểm họa cần phải loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân loại.

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Đinh Dậu.

“Tâm ý ác sẽ có các hành động ác”. Lý Hồng Chí đã lợi dụng, lôi kéo những người không hiểu sâu về đạo Phật, lừa đảo họ rằng: “Pháp Luân Công là của đạo Phật” nhưng thực chất lại xuyên tạc giáo lý của đạo Phật và dối trá rằng: “Pháp Luân Công không phải là tôn giáo”.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe bản MP3 tại đây:

  1. SoundCloud
  2. NhacCuaTui
  3. Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
57 lượt xem
19/12/2017

Bình luận