Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

[Trao Đổi với Phật Tử] Pháp Luân Công Chống Phá Chính Trị

Tổ chức Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí tuyên truyền xóa bỏ văn hóa Đảng (thoái Đảng, thoái Đoàn, thoái Đội). Đồng thời, hướng dẫn các tín đồ học viên Pháp Luân Công chống phá lại các nước theo Đảng Cộng Sản.


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô, con xin phép được hỏi. Cô có thể giải thích về chuyện chính phủ Trung Quốc đàn áp dã man các học viên Pháp Luân Công là chính phủ Trung Quốc đang tạo nghiệp xấu cho họ hay các tà pháp kia đang trả nghiệp ạ? Và người ngoài Trung Quốc có cách nào giảm bớt những đàn áp đó đi được không ạ?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể tải bản MP3 tại đây:

107 lượt xem
30/05/2018

Bình luận