Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

[Trao Đổi với Phật Tử] Pháp Luân Công Ảo Tưởng về Thiên Quốc Nhạc

https://youtu.be/h-VaJHX2AZ4

“Dàn trống Thiên Quốc Nhạc phóng ra còn lớn hơn cả bom nguyên tử? Năng lượng từ lời hát và ngón tay ấn phím đàn của Lý Hồng Chí và học viên Pháp Luân Công phóng ra còn có sức công phá mạnh hơn cả bom nguyên tử”. Liệu điều đó là ảo tưởng, hoang đường của những kẻ bị bệnh hay có thể là đánh giá của những nhà khoa học?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Đinh Dậu.
Lý Hồng Chí mượn 3 danh từ Chân – Thiện – Nhẫn để làm rối loạn xã hội, mất an ninh chính trị, mê hoặc con người bằng các lý luận phi nhân quả.
Lý Hồng Chí là kẻ vô đạo đức, dã man và độc ác. Lý Hồng Chí tẩy não học viên Pháp Luân Công, bắt họ tin vào những điều mơ hồ, hoang đường và ám độn.
Học viên Pháp Luân Công là những người loạn tưởng, u mê, sống với thế giới ảo mà Lý Hồng Chí đã xây dựng cho họ.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

42 lượt xem
11/12/2017

Bình luận