Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám: Nhất định phải tham gia nếu muốn chuyển hóa nghiệp khổ

Chứng kiến sự chuyển hóa vi diệu về bệnh tật, công danh, sự nghiệp,... chỉ sau 3 ngày 3 đêm của nhiều đạo hữu nhờ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám tháng 7/Tân Sửu (8/2021); năm nay, hàng vạn Phật tử chùa Ba Vàng đang mong chờ từng ngày để được sám hối, tu tập theo pháp đàn.

Bài viết sau đây cung cấp thông tin về một số sự chuyển hóa sau pháp đàn (bệnh tật khốc liệt, gia đình tai ương, tài sản thất thoát,...) cùng các thông tin về chương trình vào tháng 9/2022. Kính mời quý đạo hữu tìm hiểu!

Sau 3 ngày 3 đêm, hàng trăm ngàn nỗi khổ tiêu tan

Mắc u túi mật “chỉ muốn chết cho xong”, chuyển hóa nhờ tình cờ sám hối theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Bác Nguyễn Thị Bưởi (sinh năm 1955) ở thôn 4 Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội mắc ung thư túi mật vào năm 2020. Tuy đã cắt bỏ hoàn toàn túi mật nhưng bác Bưởi vẫn còn 2 khối u ở lá gan. Bác đã trải qua 25 đợt truyền hóa chất, ven đứt không còn chỗ để truyền, tóc rụng, mệt mỏi, chỉ nghĩ đến cái chết, không thiết tha đến sự sống.

Ngày 16/7/Tân Sửu, khi tình cờ xem được video của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng, tuy lúc ấy bác chưa phải Phật tử chùa Ba Vàng nhưng bác vẫn lễ Phật và tha thiết sám hối theo chư Tăng.

Sau đó, rất nhiều điều nhiệm màu đã xảy ra. Kết quả bác không còn một khối u nào, không còn tế bào ung thư nào trên cơ thể nữa. Mời quý vị tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện Tại đây!

bac-nguyen-thi-buoi-bi-ung-thu-tui-mat-va-chuyen-hoa
Bác Nguyễn Thị Bưởi – người mắc căn bệnh ung thư túi mật và chuyển hóa hoàn toàn
nhờ nương vào Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Tránh được thất thoát tài sản hơn 200 triệu đồng và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Một khách hàng người Mexico của chị Hoàng Phương Thảo (đạo tràng Minh Long – Cầu Giấy) đã chuyển gần 10.000$ (tương đương khoảng 230.000.000 VNĐ) đến công ty nhưng do vấn đề cá nhân của giám đốc mà hàng không được xuất đi.

Trước sự tức giận của khách hàng, nguy cơ không thể xuất hàng sang Mexico và nhiều nước khác nếu mất uy tín, chị Hoàng Phương Thảo đã tha thiết thỉnh mời vong linh tác động trên hiện tượng này về chùa tham dự pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám và chị cũng tha thiết sám hối.

Sự việc đã được giải quyết một cách vi diệu ngay khi kết thúc ngày tu tập đầu tiên. Kính mời quý đạo hữu tìm hiểu thêm Tại đây!

chi-hoang-phuong-thao-chia-se-chuyen-nghiep-tren-cam-nhan-hanh-phuc
Chị Hoàng Phương Thảo chia sẻ câu chuyện của mình trên nhóm
Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Và còn rất nhiều những nhiệm màu “khó tin” về thời tiết, bệnh tật, con hư - bất hiếu, thất thoát tài sản,... mà quý đạo hữu có thể tìm hiểu thêm ở bài viết: Những linh ứng nhiệm màu khó lý giải bằng trí thế gian trong pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám hoặc trên nhóm Facebook Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày!

Giới thiệu Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

1. Lợi ích của pháp đàn

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám sẽ mang lại lợi ích cho khắp pháp giới, cho cả người tu tập sám hối lẫn những vong linh đang chịu khổ trong cõi cô hồn ngạ quỷ.

Người tham gia tu tập nếu biết nỗ lực sám hối tội lỗi, tu tập các thiện Pháp,… thì sẽ chuyển hóa được nhân quả, tránh được nghiệp chết uổng, tiêu trừ các nghiệp khổ ngay trong hiện tại và các nghiệp quá khứ.

Trong pháp đàn, chúng ta hãy vừa tha thiết nhất tâm sám hối cho mình cũng vừa thỉnh mời cha mẹ đã mất, gia tiên tiền tổ đời này và nhiều đời trước cùng các chúng sinh có hữu duyên được nương vào pháp đàn để họ sám hối, tiêu trừ ác nghiệp, sớm được thoát khỏi cảnh giới đói khát khổ sở.

Để tìm hiểu chi tiết về lợi ích của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, kính mời quý đạo hữu bấm vào bài viết: Lợi ích và cách hướng tâm khi tụng kinh Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.

Phap-dan-luong-hoang-bao-sam-se-mang-lai-loi-ích-cho-khap-Phap-gioi
Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám sẽ mang lại lợi ích cho khắp pháp giới

2. Thời gian tu tập

- Thời gian khai đàn tại chùa: Chiều ngày 23/8/Nhâm Dần (tức ngày 18/9/2022).
- Thời gian tu: 3 ngày 3 đêm liên tục (23 - 26/8/Nhâm Dần tức 18 - 21/9/2022).

nam-tan-suu-cac-Phat-tu-da-nuong-theo-chu-Tang-Ni-le-phat-sam-hoi
Năm Tân Sửu, các Phật tử đã nương theo chư Tăng Ni lễ Phật sám hối 3 ngày 3 đêm liên tục

3. Đối tượng

Tất cả nhân dân, Phật tử có mong muốn tham gia

4. Thể thức tham gia

+ Tùy duyên
+ Có thể sắp xếp tham gia các thời khoá để tu đủ 1 quyển (3 ngày Chư Tăng sẽ tu hết 3 quyển. Câu lạc bộ sẽ thông báo các khung chương trình cho đủ 1 quyển, để các Phật tử tùy chọn đăng ký và sắp xếp công việc).

5. Đăng ký tham gia

- Đối tượng đăng ký: Phật tử chính thức và dự thính đã phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa. Ban quản chúng câu lạc bộ đăng bài cho các đạo tràng đăng ký tại câu lạc bộ. Thời gian đăng ký tại câu lạc bộ: từ 9/7-> hết ngày 15/7/ND (không đăng ký bổ sung.)

- Nhân dân, Phật tử ngoài CLB Cúc Vàng: Tu tập theo chương trình trực tuyến.

6. Các hoạt động dự kiến của chương trình

(1) Tụng kinh, lễ Phật, sám hối: Chư Tăng Ni và Phật tử luân phiên tụng kinh, lễ Phật sám hối không gián đoạn trong 3 ngày 3 đêm.

Co-pham-thi-yen-tung-kinh-cung-cac-Phat-tu
Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến tụng kinh trong Pháp đàn năm Tân Sửu
noi-theo-guong-Su-Phu-chu-Tang-va-Co-chu-nhiem-cac-Phat-tu-phan-thanh-3-nhom-tham-gia-Phap-dan
Noi theo gương Sư Phụ, chư Tăng và Cô Chủ nhiệm, các Phật tử phân thành nhóm tham gia
pháp đàn 3 ngày 3 đêm không gián đoạn tại nhà (Tân Sửu)

(2) Đặt bát cúng dường: Phật tử CLB Cúc Vàng và nhân dân Phật tử ngoài câu lạc bộ sẽ thỉnh cầu chư Tăng thọ nhận vật thực cúng dường vào các buổi trưa trong những ngày diễn ra pháp đàn.

Phat-tu-cung-kinh-sot-bat-cung-duong
Phật tử cung kính sớt bát cúng dường vật thực lên những bậc tu hành phạm hạnh trong
chương trình Lương Hoàng Bảo Sám Tân Sửu

(3) Đàn chẩn tế Lương Hoàng Bảo Sám: Xuyên suốt những ngày diễn ra pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, với mong nguyện làm phúc để hồi hướng công đức đến cho các vong linh, ngạ quỷ có duyên với chúng ta, đàn lễ cầu siêu chẩn tế sẽ diễn ra vào các buổi tối.

dan-chan-te-Phap-dan-nam-tan-suu
Đàn chẩn tế Pháp đàn năm Tân Sửu

7. Mục vong linh mời về tu cùng và mời về đàn chẩn tế của chương trình Lương Hoàng Bảo Sám

Cá nhân có thể thỉnh mời các mục tâm linh: chư Thiên, chư Thần Linh; cha mẹ quá khứ, gia tiên, vong linh trên đất, vong linh có hữu duyên với mình và các thành viên trong gia đình về: nghiệp tà kiến cản trở tu tập phận sự, sức khỏe, bệnh tật, thọ mạng, hạnh phúc gia đình, công việc, công danh… các mục tâm linh đã thỉnh mời trong chương trình tu theo an cư kiết hạ của Chư Tăng.

cac-Phat-tu-hay-tuy-duyen-thinh-moi-cac-muc-vong-linh
Các Phật tử hãy tùy duyên thỉnh mời các mục vong linh để họ cũng được lợi ích, thoát khổ

Các Phật tử chùa Ba Vàng đã sẵn sàng tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám với niềm tin kiên cố và tâm nương tựa vững chắc. Chúc quý đạo hữu tinh tấn tu tập hết sức có thể trong khả năng của mình để nhận được lợi ích từ Phật Pháp; từ đó sẽ được củng cố thêm niềm tin để chuyển hóa các nghiệp khổ khác của bản thân và gia đình.

Các bài nên xem: 

5,790 lượt xem
10/09/2022

Bình luận (4)

Phản hồi cho Hủy bỏ

 1. T
  T

  Trần Thị Bích Liên

  15/09/2022

  Cô Phạm Thị Yến ơi! Em ở Hà Nội, em muốn tham gia tu tập câu lạc bộ Cúc Vàng thì em phải làm thế nào ạ? Cô chỉ giúp cho em với.

  1. Ban quản trị

   29/09/2022

   Ban Quản trị trang xin chào bạn Trần Thị Bích Liên và xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Ở Hà Nội có Ban tiếp nhận Phật tử Câu Lạc Bộ Cúc Vàng chùa Ba Vàng đang sinh hoạt theo sự hướng dẫn của chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia tu tập cùng đạo tràng trong câu lạc bộ Cúc Vàng, bạn liên hệ theo thông tin sau:
   Ban tiếp nhận Phật tử Câu Lạc Bộ Cúc Vàng: 0912190596
   Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với Ban tiếp nhận Phật tử, để Ban tiếp nhận Phật tử lưu ý đến liên lạc của bạn. Nếu bạn cần Ban tiếp nhận Phật tử giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với ban. Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả.
   Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:
   Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/thong-bao-ve-quy-dinh-tiep-nhan-dong-gop-cung-duong-cua-nhan-dan-phat-tu-tai-chua-ba-vang-d4067.html
   Chúc bạn và gia đình luôn an lạc, hạnh phúc!

 2. n
  n

  nguyễn văn mạnh

  10/09/2022

  Con Nam Mô A Di Đà Phật Phật Pháp nhiệm mầu 🙏🙏🙏

 3. C
  C

  Cao thị thu

  10/09/2022

  Con xin thành kính tri ân công đức trên Sư Phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô chủ nhiệm ạ