Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách giải nghiệp tự kỷ

Cuộc sống ngày nay, chúng ta không ít bắt gặp những người bị hội chứng tự kỷ, đặc biệt là ở những đứa trẻ nhỏ. Tự kỷ cản trở đến sự phát triển tâm sinh lý, ảnh hưởng đến giao tiếp, người mắc chứng tự kỷ đa phần chỉ muốn ở một mình, cười nói một mình và làm ra những hành động khác người. Nguy hiểm hơn, khi tâm sinh lý cảm thấy bức bách và bị dồn nén, người tự kỷ có thể làm ra những việc dại dột, gây tổn thương đến cho mình và người xung quanh.
Hội chứng tự kỷ có đơn thuần là một căn bệnh? Hay nó được hình thành sẵn từ nghiệp trong quá khứ? Nhân duyên gì lại có những người sinh ra đã mắc bệnh tự kỷ? Nhân duyên gì mà bố mẹ, anh chị và thân quyến phải chăm sóc người bị tự kỷ?

Hướng dẫn tu tập để hóa giải oán kết với oan gia trái chủ trên nghiệp tự kỷ (tùy vào hoàn cảnh gia đình: về chùa được hoặc không về chùa được, mà chọn một trong hai bài):

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

771 lượt xem
01/10/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục