Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách giải nghiệp khó có con

Hướng dẫn tu tập để hóa giải oán kết với oan gia trái chủ trên nghiệp khó có con (tùy vào hoàn cảnh gia đình: về chùa được hoặc không về chùa được, mà chọn một trong hai bài):

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

863 lượt xem
11/10/2018

Bình luận (2)

 1. Đ
  Đ

  Đinh Thị Thanh Minh

  23/11/2018

  Xin tri ân Cô Yến đã hướng dẫn cách tu tập để chuyển nghiệp ạ. Xin tri ân và tùy hỷ công đức các đạo hữu trong Ban Thông Tin.

  1. Ban Quản Trị

   23/11/2018

   Cảm ơn bạn đã có những lời chia sẻ. Nếu bạn có gì thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, rất mong bạn gửi đến ban Quản Trị. Ban Quản Trị sẽ gửi những thắc mắc của bạn đến cô Phạm Thị Yến. Cô Phạm Thị Yến sẽ trạch giảng rõ cho bạn hiểu, và từ câu hỏi của bạn mà nhiều người nghe từ đó cũng được lợi ích.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục