Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách giải nghiệp hai vợ chồng khắc khẩu

Hướng dẫn tu tập để hóa giải oán kết với oan gia trái chủ trên nghiệp con cái cờ bạc (tùy vào hoàn cảnh gia đình: về chùa được hoặc không về chùa được, mà chọn một trong hai bài).

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị Yến trả lời thắc mắc về pháp thỉnh Oan Gia Trái Chủ.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

1.364 lượt xem
01/10/2018

Bình luận (2)

Bình luận của bạn

 1. D
  D

  Dương hảo

  10/10/2018

  Co oi cho con hoi. Hom truoc con ra Chua Ba Vang muon Thinh oan gia trai chu con co gap Thay Bao Kien duoc Thày huong dan ve nha tung Kinh 49 Ngay .thay co Cho con bai Tung Pham 7 kinh dia tang . Hom nay con da Lam le xong con co goi Cho thay va thay huong dan vao trang cua co . Con vao xem thi cach huong dan của co khac Vôi cua thay . Bay Gio con phai lam sao a . Co giup con voi . Con cam on co a .

  1. Ban Quản Trị

   10/10/2018

   Ban Quản Trị xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Bạn không cần phải lo lắng nhé.
   Nếu bạn về chùa được, bạn vào phần BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh.
   Làm theo hướng dẫn trong bài khấn: cúng cơm chay trong vòng 7 ngày và tụng kinh theo trong bài khấn, rồi về chùa thỉnh vào các ngày: tối mồng 7, mồng 8, tối 13, 14, tối 29, 30 (nếu tháng thiếu là tối 28, 29) âm lịch bạn nhé.