Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nhân Duyên Và Phước Báu Của Người Làm Thông Tin

Ngày 27/01/2019 (tức ngày 22/12 năm Mậu Tuất) Ban Thông Tin – Truyền Thông CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã có một buổi họp tổng kết theo sự hướng dẫn của cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB, Trưởng ban Thông Tin.

Mở đầu buổi họp, Cô Phạm Thị Yến đã có những lời sách tấn về “Nhân Duyên Và Phước Báu Của Người Làm Thông Tin” để các thành viên thấy được lợi ích của công việc mình đang làm. Đại chúng chăm chú lắng nghe, ghi chép lời Cô và cảm thấy bản thân thật duyên phước khi được góp phần “Chuyển tải Phật Pháp, Rộng khắp thế gian” theo nguyện Bồ Đề của Cô Chủ nhiệm.

Đức Phật đã dạy trong các loại bố thí thì bố thí Pháp là thù thắng nhất. Bởi vậy, nếu các thành viên thực hiện đúng lời hứa đưa tải chính Pháp để nhiều người được biết thì sẽ có công đức, phước báo rất lớn. Đây sẽ là nhân được làm thị giả, lắng nghe lời Phật dạy rồi kết tập kinh điển như ngài A Nan. Để thành tựu điều này thì các thành viên trong ban phải thật chân thật, không thêm thắp ý và phải cập nhật thông tin, những bài giảng Pháp đến mọi người.

Sau đó, Cô Trưởng ban cũng tổng kết các hoạt động phận sự và có lời khen về những điều làm được, còn những điều chưa làm được hoặc làm chưa tốt thì Cô cũng đưa ra và chỉ cho các Phật tử cách để giải quyết những vấn đề này. Hy vọng rằng, các thành viên trong Ban Thông Tin – Truyền Thông CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Cô Trưởng ban sẽ tinh tấn làm lợi ích cho mình và hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao để giúp thật nhiều người được kết duyên với chính Pháp mà tu tập cho bớt khổ.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

85 lượt xem
01/02/2019

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục