Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nhân Duyên Thiện Lành Giúp Con Biết Đến Thầy và Cô

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Con Kính Chúc Mẹ mãi mạnh khỏe Kính Chúc Cha Mẹ mãi mãi được bình an và hạnh phúc Cha Mẹ là người đã sinh thành nuôi dưỡng con cho con được khôn lớn như ngày hôm nay. Và cũng trong giờ phút này đây những người mà con muốn nói lời tri ân là những Thầy Cô đã dậy dỗ con suốt những năm tháng tuổi thơ dù đã lâu rồi con không được gặp nhưng con luôn mong các Thầy Cô mãi mạnh khỏe vui vẻ bên gia đình và người thân.

Trải qua thời gian giờ đây con đã được làm Mẹ của hai con trẻ tưởng như không bao giờ con được là học trò nữa vì con nghĩ đã quá tuổi mất rồi và vì con cũng nghĩ giờ đây việc của con là làm tròn trách nhiệm của người con người vợ và người Mẹ.

Nhưng một nhân duyên kỳ diệu đã đến với con trong lúc con gặp sự cố trong cuộc đời. Con đã được gặp Chị Hoa Hồng Xanh. Chị Minh người đã deo duyên cho con cơ duyên được làm học trò lần nữa. Học trò của ngôi trường đặc biệt với những bài giảng vô cùng ý nghĩa – Chùa Ba Vàng đáng kính. Nơi có Trên Thầy Sư Phụ các Đại Tăng Ni và Cô Phạm Thị Yến, cùng hàng nghìn các đạo hữu đang về đây tu học sửa đổi tâm thân mình. Dưới sự chỉ dạy của Thầy Thích Trúc Thái Minh và Cô Phạm Thị Yến.

Con là một Phật tử còn sơ cơ còn vô vàn khuyết điểm. Con sẽ cố gắng sống thật tốt hơn để đền đáp công ơn sinh thành của Cha Mẹ. Con nguyện đời đời kiếp kiếp được nương tựa vào chính Pháp và rèn luyện thân tâm tốt hơn.

Nhân ngày tri ân Thầy Cô .

Con xin thành kính Tri ân Công đức Trên Thầy Sư Phụ cùng Đại Tăng Ni và Cô Phạm Thị Yến. Em xin tri ân chị Minh người đã deo duyên lành cho em ạ.

Nguồn: Facebook Bống Bống

64 lượt xem
20/11/2018

Bình luận