Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Người Thuộc Thế Giới Thứ Ba

Trong cuộc sống ngày nay, tất cả những người đồng tính, chuyển giới lẫn những người có thể hiện giới hay tình trạng cơ thể không điển hình được gọi chung bằng một cụm từ “thế giới thứ 3”. Tại sao cùng sống trong một môi trường giống nhau nhưng lại có những người bị đồng tính luyến ái? Một vấn đề rất đang được nhiều người quan tâm.

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/11 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô, con mong cô giúp con câu hỏi này ạ.
Con là con trai nhưng con lại đang yêu một bạn cùng giới. Người ta thường gọi chúng con là thế giới thứ ba, tức là những người bị gay cô ạ. Con muốn hỏi cô là nhân duyên tiền kiếp của chúng con như thế nào lại yêu nhau? Và con phải làm gì để giữ được tình yêu hiện tại của mình? Con phải làm gì để trả nghiệp đồng tính này ạ?

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Phật tử Phạm Thị Yến trạch Pháp thường kỳ năm Kỷ Hợi.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Thông Báo Các Kênh Truyền Thông của Phật Tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

227 lượt xem
14/10/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục