Mụn trứng cá và các loại mụn “biến mất” nhanh chóng nhờ dâu tằm

Mụn trứng cá và các loại mụn là bệnh về da phổ biến ở cả nam và nữ. Ngoài việc gây cảm giác khó chịu, nếu không được chữa trị kịp thời, mụn có thể để lại những vết thâm, sẹo, gây mất thẩm mỹ cho người bị.
Khi bị mụn, cần điều trị theo hướng dẫn của các bác sĩ; đồng thời có thể tham khảo phương pháp hỗ trợ từ dâu tằm mà Cô Phạm Thị Yến hướng dẫn sau đây.
cac-loai-mun-chuyen-hoa-nho-dau-tam

Hướng dẫn cách sử dụng lá dâu tằm chuyển hóa các loại mụn

Nguyên liệu

– Lá và thân dâu tằm

la-dau-tam-giup-het-cac-loai-mun-mun-trung-ca

Cách sử dụng:

– Thân và lá dâu tằm có thể phơi khô nếu có số lượng nhiều cần bảo quản, hoặc nếu có ít thì sử dụng trực tiếp thân, lá tươi
– Rửa sạch
– Cho 1 nắm thân, lá dâu tằm vào nồi nước đun sôi một lúc lâu
– Lấy nước dâu đã đun sôi để uống và xông, rửa vùng bị mụn

Lưu ý: Nên kết hợp với tu tập thì bệnh mới nhanh chuyển hóa. Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi. Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn tu tập để được nhiều lợi ích.

Quý đạo hữu có thể tham khảo Bài tu tập 8 – Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết:

>>> Bài 8 – Chương trình tu tập cầu siêu hóa giải oán kết (Dành cho Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng đã phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa)

>>> Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết (Dành cho Phật tử Câu lạc bộ Cúc Vàng chưa phát nguyện Bồ Đề tu lục hòa)

Các trường hợp chuyển hóa nhờ sử dụng lá dâu tằm kết hợp tu tập

1. Chuyển hóa mụn đầu đinh

Phật tử Trần Linh Hương (Đạo tràng Minh Phổ Thanh Sơn Quảng Ninh) hạnh phúc chia sẻ câu chuyện chuyển hóa mụn đầu đinh:

Nhân duyên vào ngày 22/09/2021, mình phát hiện trên người có “2 cục mụn” nên đã gọi điện về cho bố mẹ và được giới thiệu đắp lá ké tràng. Nhưng mình không tìm được lá đó.

Ngày hôm sau, mình rửa sạch mụn bằng nước muối nhưng mụn ngày càng to ra, khiến mình sốt 2 ngày và đi lại rất khó khăn. Mình đi khám bác sĩ cho thuốc và bảo nếu không đỡ thì mình phải nhập viện. Mình sợ quá nên gọi cho chị gái (đang sinh hoạt cùng đạo tràng) và kể tình hình của mình. Được sự giới thiệu của chị gái, mình bạch lên Ban Quản chúng của đạo tràng và đã xin được phương pháp sử dụng lá dâu tằm Cô Phạm Thị Yến hướng dẫn.

Mình kết hợp sử dụng lá dâu tằm, uống thuốc và hát 4 bài hát tán dương Phật Pháp để hồi hướng. Lần đó, mình đi tìm lá dâu tằm cũng không thấy, nên mình đã sám hối với vong linh cản trở mình sử dụng phương pháp này. Đến ngày hôm sau, mình nhờ bạn xin chú chủ trọ. May mắn, lần này mình đã xin được. Thật diệu kỳ biết bao, chỉ sau đúng 2 lần rửa, trong thời gian ngắn, mình không còn thấy mủ hay nhân mụn gì ra nữa. Mụn đã hết.

Mình vỡ òa trong niềm hạnh phúc và biết ơn tới Sư Phụ, chư Tăng cùng Cô Chủ nhiệm. Nhờ có Phật Pháp mà mình đã được chuyển nghiệp. Mình mong rằng câu chuyện của mình sẽ giúp mọi người càng tăng trưởng lòng tin Phật Pháp. Mình cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Quản chúng đạo tràng Minh Phổ đã giúp đỡ mình trong quá trình mình mang bệnh.

la-dau-tam-khoi-mun-dau-dinh
Cách vỗ dầu bằng tay (ảnh minh họa)

2. Hết mụn nước có mủ và máu trên môi

Trên trang “Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày”, Phật tử Giang Ngọc Thiên Trang (Đạo tràng Phật tử xa xứ Á – Úc) xúc động chia sẻ về quá trình chuyển hóa của mình.

Một tuần trước đó, Phật tử Trang xuất hiện mụn nước ở môi. Hiện tượng này không lạ vì thỉnh thoảng, Phật tử cũng bị nổi mụn nước và thường tự hết sau khoảng hai đến bốn ngày. Nhưng lần này, đến ngày thứ hai, vết thương bắt đầu rỉ máu và nước mủ. Tuy không đau, nhưng vết thương gây khó chịu cho Phật tử khi ăn uống hay cọ xát với khẩu trang. Sang ngày thứ ba, chỗ mụn nhìn rất kinh khủng vì lớp lớp máu chồng lên lớp lớp mủ và bắt đầu có hiện tượng lở loét.

Phật tử tức tốc tìm lại các phương pháp hỗ trợ trên trang “‘Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày” qua chia sẻ kinh nghiệm của các đạo hữu khác sau khi thực hành sự chỉ dạy của Cô Chủ nhiệm. Nhân duyên, Phật tử đã thấy được phương pháp lá dâu tằm hỗ trợ chuyển hóa mụn có máu và mủ.

Thật bất ngờ, ngay lần đầu rửa, mủ và máu đã ngừng chảy. Sau lần thứ hai, vết thương đã bong ra, chỉ còn lại một đốm máu khô nhỏ. Thấy được sự chuyển hóa vi diệu của mẹ, con Phật tử vô cùng thích thú chia sẻ: “Mẹ ơi, phương pháp của Cô Yến thật nhiệm màu quá!”.

Một tuần kiên trì rửa với nước lá dâu tằm và hát 4 bài hát tán dương Phật Pháp cùng đạo tràng, môi Phật tử đã chuyển hóa. Phật tử gửi lời tri ân sâu sắc đến Sư Phụ và Cô Chủ nhiệm đã giúp cho Phật tử có được sự chuyển hóa vi diệu trên thân bệnh cũng như tâm bệnh – những tham, sân, ích kỷ, ganh tỵ,…. Phật tử cũng tùy hỷ các bài chia sẻ của các đạo hữu để Phật tử có thêm kinh nghiệm áp dụng cho bản thân.

la-dau-tam-khoi-mun-nuoc
Qua chia sẻ của các Phật tử, chúng ta thấy rằng phương pháp lá dâu tằm mà Cô Phạm Thị Yến thấy biết từ sự tu tập có hiệu quả đối với các loại mụn.

3. Chuyển hóa nhiều mụn li ti và ngứa ngáy

Phật tử Phạm Thị Mai (Đạo tràng Từ Tâm Hạ Long Quảng Ninh) kể lại câu chuyện của mình với lòng tin Phật Pháp sâu dày:

Cách đây khoảng 3 năm, chị Mai bị mọc rất nhiều mụn nhỏ li ti như mụn rôm trên đầu, gây ngứa ngáy rất khó chịu.

Nhân duyên ngày đó, chị đã bạch được Cô Chủ nhiệm và may mắn được Cô chỉ dạy cách hỗ trợ chuyển hóa. Chị bạch Phật, nguyện nương tựa Tam Bảo, nương tựa Sư phụ cùng đại Tăng chùa Ba Vàng, nương tựa Cô chủ nhiệm và thực hành.

Hàng ngày, chị lấy lá và thân cây dâu tằm đun nước để gội đầu, gội trong 20 phút. Sau gần 1 tháng, các mụn li ti và hiện tượng ngứa ngáy khó chịu biến mất. Chị vui mừng kể về sự thực hành của mình và bày tỏ lòng tri ân tới Cô chủ nhiệm trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày.

la-dau-tam-khoi-cac-loai-mun

Mong rằng qua bài viết, ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của các chuyên gia y tế, quý đạo hữu có thêm phương pháp hỗ trợ để chuyển hóa mụn trứng cá và các loại mụn và hiểu về nghiệp báo, nhân quả qua việc tu tập; từ đó chữa trị hiện tượng này tận gốc và hiệu quả.

=====

Từ nơi tâm nguyện Bồ đề chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, từ sự tu tập của mình mà Tâm Chiếu Hoàn Quán thấy biết được các phương pháp hỗ trợ sức khỏe kết hợp với tu tập sám hối. Tâm Chiếu Hoàn Quán nguyện cho tất cả những ai áp dụng thực hành các phương pháp hỗ trợ chuyển hóa bệnh mà Tâm Chiếu Hoàn Quán hướng dẫn sẽ được chuyển hóa nghiệp bệnh trên thân, nếu chưa quy y Tam Bảo sẽ phát sinh duyên giác ngộ đời này đời sau được quy y Tam Bảo, nếu ai chưa phát tâm Bồ đề sẽ sớm phát tâm Bồ đề và tất cả đều được tinh tấn Bồ đề cầu Vô thượng đạo, làm lợi ích, hạnh phúc cho mình và cho chúng sinh.
Tâm Chiếu Hoàn Quán thỉnh đại chúng tuỳ duyên thực hành và chia sẻ cho mọi người dùng các phương pháp hỗ trợ sức khoẻ của Tâm Chiếu Hoàn Quán.
Kính chúc đại chúng thân khoẻ, tâm an, giác ngộ chân lý!

Các bài nên xem:

9,126 lượt xem
27/04/2022

Bình luận

Phản hồi cho Hủy bỏ