Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mất Phương Hướng Trong Cuộc Sống Và Cách Giải Quyết!

Đã khi nào bạn cảm thấy mất phương hướng sống chưa?
Trong đời sống, có những lúc bạn chênh vênh, bế tắc, không biết phải bắt đầu từ đâu. Đó là khi bạn mất phương hướng, không xác định được tương lai về công việc, học tập hay các vấn đề trong gia đình bạn. Tiến không được, lùi cũng không xong, vậy những lúc như thế thì mình nên làm gì? Phải buông xuôi hay gồng mình chống đỡ cảm giác bị mất phương hướng đang bao vây lấy mình?
Hãy cùng xem video sau đây để tìm ra cách giải quyết khi gặp phải trường hợp này bạn nhé!


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 8/2 năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
Cô ơi, năm nay con 21 tuổi. Con đang bị chênh vênh, mất phương hướng giữa dòng đời. Không biết phải nên chọn lựa công việc gì để phát triển cho tương lai. Con không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm sao? Vì con nhút nhát và rụt rè.
Đôi khi vì thế mà con cảm thấy mình không được tài giỏi nên hay bất lực buồn bã. Và con hay nghĩ quẩn. Đã có lúc con nghĩ tới cái chết. Bây giờ con phải làm thế nào để có thể vui sống? Con cảm ơn cô!


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

162 lượt xem
25/04/2018

Bình luận (0)