Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lợi Ích Khi Có Thầy Sáng, Bạn Lành

Chúng ta muốn phát triển, hoàn thiện bản thân thì không gì hơn là phải học tập, tích lũy kiến thức. Bởi vậy, người Thầy dẫn đường có vai trò rất quan trọng trong việc giúp chúng ta có được những tri kiến đúng đắn trong việc tu học và trau dồi tri thức. Bên cạnh đó, những người bạn cũng là những nhân tố góp phần không nhỏ giúp đỡ chúng ta trong vấn đề học tập.

Trên tinh thần đó, ngày 13/10/2018 (nhằm ngày 5/9 âm lịch); Cô Phạm Thị Yến – Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa đã chia sẻ cho các Phật tử tại tỉnh Ninh Bình với chủ đề: “Lợi Ích Của Việc Có Thầy Sáng và Bạn Lành”.

Đối với những người đệ tử sơ cơ mới vào đạo như các Phật tử nơi đây thì việc hiểu được ý nghĩa của việc có “Thầy sáng, bạn lành” sẽ giúp ích rất lớn trong việc tu tập. Qua những lời trạch giảng của Cô Phạm Thị Yến, hi vọng rằng các Phật tử sẽ luôn tinh tấn tu tập để làm lợi ích cho mình và đem lại lợi ích cho số đông.

129 lượt xem
09/10/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục