Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lời chúc nhân ngày gia đình Việt Nam

Kính thưa các bạn, các đạo hữu! Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Tâm Chiếu Hoàn Quán xin gửi tới gia đình các bạn, các đạo hữu lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
Kính thưa các bạn, các đạo hữu! Đức Phật với tâm từ bi mang tới hạnh phúc cho muôn loài, Ngài đã chỉ dạy cho người cư sĩ tại gia tất cả kiến thức trong nhân quả, để người cư sĩ thực hành, đạt được hạnh phúc trong đời này và các đời về sau. Ngài dạy cho người cư sĩ cần xây dựng gia đình hạnh phúc trên nền tảng đạo đức bằng giới luật bảo hộ thiện nhân quả. Ngài chỉ dạy cần tu hạnh hiếu để con cái được hiếu thảo. Ngài chỉ dạy sống phải có nghĩa với anh em, bạn bè; cần thân cận người thiện, cần tha thứ, yêu thương để luôn có được sự giúp đỡ. Ngài chỉ dạy cần bố thí, cúng dường để trợ phước thuận duyên làm giàu. Ngài chỉ dạy cần tu giới học Pháp để tăng trưởng trí tuệ, mang lại hạnh phúc nhiều đời.

>>> Cách dâng sao giải hạn để được hạnh phúc?

Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh: Tâm Chiếu Hoàn Quán) gửi lời chúc nhân ngày gia đình Việt Nam
Cô Phạm Thị Yến (Pháp danh: Tâm Chiếu Hoàn Quán) gửi lời chúc nhân ngày gia đình Việt Nam

Một lần nữa, Tâm Chiếu Hoàn Quán xin kính chúc toàn thể gia đình các bạn, các đạo hữu luôn cùng nhau tinh tấn tu học, thực hành thiện Pháp, được phúc lạc, an lành. Đó cũng là để góp phần cho xã hội, cho thế giới này tươi đẹp và hòa bình đúng theo tâm nguyện từ bi của Đức Từ Phụ – Phật Thích Ca Mâu Ni.

Các bài nên xem:

114 lượt xem
27/06/2020

Bình luận