Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Kích Dục Sẽ Sinh Ra Nghiệp Báo Gì?

Kích thích tình dục (hay còn gọi là kích dục) là một thực trạng rất phổ biến của nam nữ trong thời buổi hiện nay. Trên các trang mạng xã hội tràn lan những hình ảnh, những clip phim ảnh đồi trụy để khơi gợi ham muốn đối với người xem; và đặc biệt là những viên thuốc có thể kích thích tình dục nam nữ. Kích dục đã gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng trong tình yêu cũng như trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng trong hiện tại và cả về sau. Kích dục sẽ sinh ra nghiệp báo gì?

Phật tử Phạm Thị YếnTrạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
Cô có thể giảng cho cháu một vấn đề này được không? Cách đây một năm, cháu bị một người đàn ông dụ dỗ, trong lúc say rượu, cháu đã không làm chủ được bản thân mình và càng lúc cháu càng lún sâu hơn như thể cháu bị bỏ bùa vậy, không thể thoát ra được mặc dù cháu rất yêu chồng. Đến khi chồng cháu phát hiện ra, vì con nên chồng cháu không bỏ cháu. Nhưng mỗi khi chồng cháu uống rượu về lại chì chiết, xúc phạm cháu một cách thậm tệ. Vì cháu sai nên cháu âm thầm chịu đựng. Điều đau đớn hơn, người đã hại cháu không phải một người mà là một nhóm người đã cấu kết với nhau để hại cháu. Cháu rất muốn trả thù nhưng mặt khác cháu càng muốn bình yên, không muốn tạo nghiệp. Cháu biết cháu đã phạm phải tội tà dâm nhưng cháu vô cùng hối hận, cháu không biết phải làm sao để thoát khỏi cảnh éo le này. Mong cô cho cháu một lời khuyên.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Cách Tải File MP3 Các Bài Chia Sẻ và Trạch Pháp của Phật Tử Phạm Thị Yến

54 lượt xem
19/04/2018

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục