Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Yêu nhau nhưng bị ngăn cấm

Tư Vấn Tâm LinhYêu nhau nhưng bị ngăn cấm
L
14/09/2018

Cháu đang là học sinh cấp 3 ạ. Cháu có yêu một bạn nam, cháu và bạn ấy rất hiểu nhau và yêu nhau bạn ấy cũng hiền và thương cháu nhưng bọn cháu bị cả hai gia đình ngăn cấm đặc biệt gia đình bạn nam dọa nạt cháu mọi thứ. Giáo viên chủ nhiệm lớp bạn ấy chửi rủa nói cháu khắp lớp, bọn cháu yêu nhau nên không dễ bỏ nhưng cô giáo không hiểu cho rằng: cháu đeo bám. Bây giờ, cháu nên làm như thế nào ạ?

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Phải cố gắng học để kết quả học tập của cả hai được tốt lên thì mọi người sẽ phải nhìn nhận lại. Mặt khác, cả hai không nên công khai nữa mà để thời gian sau đó, kết quả học tập tốt lên rồi sẽ công khai sau nhé. Không nên thanh minh và nói lại mọi người cháu nhé. Đó cũng là quả báo của nghiệp kiếp trước mình đã ngăn cản tình duyên của người và nghiệp chia rẽ tình cảm như: tình yêu, tình cha con, mẹ con, tình bạn bè, tình đồng nghiệp".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục