Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Yêu không xác định thì tình yêu có bền lâu?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tình yêu - Gia đình - Con cáiYêu không xác định thì tình yêu có bền lâu?
H
29/06/2020

Con kính bạch Cô. Con yêu một người được ba tháng. Vì cũng là sinh viên nên cô ấy cũng không đòi hỏi gì cao. Nhưng có một điều khiến con suy nghĩ là việc yêu mà không xác định đích đến với nhau thì không biết tình yêu chúng con có được bền lâu không ạ? Về phần phía con thì con đã xác định với cô ấy rồi ạ. Mấy lần con hỏi, cô ý có ngỏ lời với con là giờ mình còn trẻ cứ yêu đi chuyện vợ chồng để sau này thuận thế nào thì thế. Nhưng con lại cho rằng là tình yêu có thành hay bại là do sự cố gắng của hai người ạ. Con mong Cô giải đáp cho con ạ. Con xin cảm ơn Cô ạ.

1 Answers
29/06/2020

Ban Quản Trị trang xin chào bạn! Ban Quản Trị trang xin trả lời bạn nhé!
Cô Phạm Thị Yến đã trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Khi yêu cháu nên xác định là mình và bạn cũng đang tìm hiểu nhau. Nếu bạn không thấy hợp thì bạn chia tay, xác định như vậy thì khi bạn chia tay cháu sẽ không buồn khổ.
Về phía cháu thì cháu nên yêu nghiêm túc. Qua tình yêu để chỉnh sửa tâm tính của mình. Như vậy là cháu không mất thời gian yêu mà vẫn có lợi ích khi yêu. Khi cháu xác định nghiêm túc như thế thì cháu sẽ khiến cho bạn cảm mến tính nghiêm túc, trưởng thành của cháu, khiến cho người yêu của cháu sẽ thay đổi.
Cháu nên nghe giảng Pháp nhiều nhé! Cháu sẽ hiểu về nhân quả, cháu có nhân tốt thì quả tốt. Người yêu của cháu là người thế nào là do nhân quả của cháu nhé. Nên mọi việc, đều nơi tâm mình mà thành tựu là xấu hay tốt, cháu nhé!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục