Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Vợ tôi ngoại tình tôi phải làm sao

Tư Vấn Tâm LinhVợ tôi ngoại tình tôi phải làm sao
N
28/08/2018

Tôi đã có vợ và một cô con gái ba tuổi nhưng tôi lại đang có quan hệ bất chính với một người con gái khác. Đã nhiều lần muốn chấm dứt nhưng chưa dứt được. Tôi xin cô cho tôi lời khuyên ạ?

1 Answers
30/08/2018

Chào bạn, cô Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Phật dạy: "Tâm sinh nghiệp, nghiệp sinh tâm", chỉ có thể dùng TRÍ làm chủ TÂM thì đoạn được nghiệp.

Cháu phải dùng trí của mình để biết việc gì nên làm có lợi ích bằng cách "thấy những người sống ở đời họ có nhiều cuộc tình họ có hạnh phúc không, hay người biết chung thủy để chuyển hóa thì sẽ có hạnh phúc? Lúc đó cháu phải dùng trí chứ không thể dùng tâm vì tâm thì: "nay thích người này mai thích người khác", "có mới nới cũ", tâm luôn luôn thích đổi mới "tâm vô thường", tâm sẽ dắt cháu triền miên "hết cuộc tình này đến cuộc tình khác" cháu sẽ là người đau khổ trước. Còn người phụ nữ kia qua 1 thời gian lưu luyến họ sẽ quên cháu, họ sẽ làm lại được cuộc đời khác của họ.

Cho nên trước tiên cháu hãy làm những gì mà lợi ích cho mình trước, Phật dạy "lợi mình, lợi người, lợi cả hai" còn việc của cháu phải có chi tiết cụ thể, nếu cháu muốn thay đổi để trở thành một người làm tấm gương trong gia đình, làm tấm gương trong xã hội, được người ta tôn trọng thì cháu phải thay đổi trở thành một người có đạo đức thật tốt. Việc cụ thể thì điện thoại cho cô, cô sẽ giúp cháu ra khỏi những vướng mắc để cháu được nhàn tâm và an vui hạnh phúc".

Ngoài ra, cô Yến có chia sẻ một bài về ngoại tình có chủ đề "Cặp bồ – Người tình sẽ cho mình những gì" bạn vào xem để biết mình được, mình mất những gì khi ngoại tình nhé.

Bình luận