Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Vì sao chúng ta hay gặp những giấc mơ?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhVì sao chúng ta hay gặp những giấc mơ?
P

Con kính chào Cô Phạm Thị Yến!
Con tên là Như Hoa, hiện đang sinh hoạt tại đạo tràng Ninh Bình. Con bạch Cô giúp con giải mã những giấc mơ của con. Con đang tu tập 49 ngày quyển 8, theo chương trình tu tập của chùa Ba Vàng. Con tu đến ngày thứ 12, 13 con cũng không nhớ rõ nhưng đêm đó con nằm mơ thấy mình đứng giữa nghĩa trang tay cầm một bó nhang đang cháy và xung quanh rất nhiều ngôi mộ đang cắm nhang đang cháy. Con giật mình tỉnh dậy và rất khó ngủ tiếp. Ngày tu thứ 16, con lại nằm mơ thấy có một con quỷ từ tầng 2 xà xuống gần mặt con (con ở tầng 1) nó cười và nói “Tát cho một cái cho tỉnh nhé!” Thế là nó tát vào mặt con một cái, con giật mình tỉnh dậy sợ hãi mãi con mới có thể ngủ tiếp được. Trước đây khi con chưa biết đến Phật Pháp, con cũng hay mơ những giấc mơ rất kỳ lạ cũng sợ hãi nhưng lần này là sợ hãi nhất đối với con. Con mong Cô giải đáp giúp con giấc mơ của con có phải đó là những vong linh oan gia trái chủ con đã sát hại họ trong tiền kiếp hay không ạ? Cà con nên tu tập như thế nào để nhanh được chuyển hóa nghiệp, để có những giấc mơ đẹp.
Con xin thành kính tri ân công đức của Cô. Con chào Cô ạ.

1 Answers
03/10/2021

Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn nhé!
Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến đã trả lời.
Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé:
Biết trước sự việc qua giấc mơ là do đâu?
Giải mã giấc mơ: Do đâu lại có giấc mơ xuất hiện?
Giải mã sự thật về giấc mơ

Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với Ban Liên Lạc của CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa qua sđt: 0984.243.810 để được hướng dẫn, bạn nhé.
Chúc bạn thân tâm thường an lạc!

Vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục