Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tưởng thức – vọng tưởng

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhTưởng thức – vọng tưởng
L

Con xin tri ơn công đức của Cô.

Con còn một chuyện nữa con thắc mắc nhà con có cái sân thượng ở trên thì con hay lên đấy buổi tối. Một hôm, con lên ngồi trên đấy buổi tối thì con nhìn qua nhà đối diện ngay bên đường. Thì nhà đấy là nhà 3 tầng, tầng 3 đặt bàn thờ hồi trước có đứa bé chết đuối và thờ cả đứa bé đấy trên đấy. Con cũng không rõ. Cái cửa kính nó hướng về phía nhà con và ở ngoài có 1 cái ban công nhỏ. Hôm đấy, con lên buổi tối thì quay đi quay lại 1 lúc bỗng nhiên con nhìn thấy 1 cái bóng, nói rõ hơn là 1 đứa trẻ con đang nhảy ngoài ban công; con dụi mắt mà vẫn nhìn thấy rõ đứa bé nó nhìn về phía con mà trong khi đó cửa ở đấy đóng hết chỉ có đèn thờ con chạy xuống thì con kể với mẹ, mẹ bảo con từ giờ không lên đấy nữa, mỗi lần lên là tâm lí của con cứ sợ.

Mong Cô giúp con.

1 Answers
15/08/2020

Ban Quản Trị trang xin chào bạn! Ban Quản Trị trang xin trả lời bạn nhé!

Cô Phạm Thị Yến đã trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bé chết kia chỉ là duyên thôi, khi cháu hướng tâm tới chuyện đứa bé này thì duyên nghiệp xưa của cháu khởi sinh. Đứa bé mà cháu nhìn thấy đó là cách đây 67 kiếp, cháu là con nhà giàu, bố mẹ cháu mướn đứa trẻ này về chơi với cháu, sau đó nó bị ngã mà chết. Cháu tuỳ tâm cúng dường hồi hướng để chuyển hoá nghiệp này là xong nhé.

Cô đăng bài này cho mọi người tham khảo, để chưa vội tin vào sự thấy biết của mình.

Kính thưa các quý đạo hữu, các vọng tưởng chi phối chúng ta trong hiện tại là do “thức” có tính năng ghi nhận từ các kiếp trước, nay có duyên liền phát khởi để chi phối chúng ta. Đây thuộc về lý: Nhân – duyên – quả.

Đức Phật dạy: “Giáo pháp của ta sẽ đem đến thiết thực giải thoát trong hiện tại cho những ai chân thật thực hành”. Chúng ta cùng nhau tinh tấn.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục