Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tụng chú Đại Bi thế nào cho đúng để giúp bố mau hết bệnh?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tư Vấn Tâm LýTụng chú Đại Bi thế nào cho đúng để giúp bố mau hết bệnh?
T
17/03/2019

Con chào cô Yến và tất cả mọi người! Chúc mọi người có 1 năm mới sắp đến nhiều niềm hạnh phúc.

Con có 2 vấn đề đang rất khổ tâm xin được cô Yến vấn đáp giúp con ngộ thêm và cách để chữa trị cho bố con, sức khỏe đang rất không tốt.

  • Vấn đề thứ nhất cho con xin hỏi: Hiện tại con có 1 cuốn kinh sách Nghi Thức Đại Bi Nhập Chú biên tập của Thích Nhật Từ, trong đó có Phần Đại Bi Chú của Quán Thế Âm Bồ Tát. Mỗi lần con niệm xong và phát nguyện cho bố con mau hết bệnh và xin được hồi hướng cho bố. Con không rõ kinh đó của Thích Nhật Từ có viết sai một chữ, một từ nào hay không. Vì con đối chiếu chú Đại Bi ở những nguồn khác, thì có hai câu tụng khác nhau đó là: Tát Bà A Tha Đậu Thâu Bằng (Thích Nhật Từ) …. và Tát Bà A Tha Đậu Du Bằng (nguồn khác). Xin mọi người góp ý cho con. Mỗi lần niệm xong đầu con ê ẩm quá.

  • Vấn đề thứ 2 con xin hỏi: 1 thầy Sư nhìn hình bố con và bảo bố con đang trả nghiệp kiếp trước; ở kiếp này bố con sống rất hay làm việc thiện. Con là con của bố, những gì tận mắt con chứng kiến thì con thấy là vậy. Bên trong có uẩn khúc không thì con không chứng kiến được. Xin cô Yến có thể giúp bố con mau hết bệnh. Con nguyện hồi hướng công đức của con hết cho bố.

Cảm ơn cô và mọi người đã đọc. Chúc năm mới nhà nhà được an khang thịnh vượng.

Bình luận