Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tu tập chuyển nghiệp cho con gái

Tư Vấn Tâm LinhTu tập chuyển nghiệp cho con gái
T
17/09/2018

Cô cho con hỏi, con ở Hà Nội thì có câu lạc bộ của mình không ạ? Vì con cũng muốn đến đó để tu tập và nghe kinh giảng Pháp. Vì bố của con làm nghề sát sinh, con có xem luật nhân quả nên con muốn tu tập cho con gái con và chuyển nghiệp cho con và con gái, và hồi hướng cho những vong linh, vì trước đây con cũng có phải bỏ 2 đứa con, con cảm ơn cô.

1 Answers
17/11/2018

Dạ thưa chị, ở Hà Nội có CLB Cúc Vàng, chị liên hệ với chị Nguyễn Thị Thùy Giang để cùng đi nghe Pháp ạ.
Nếu có các câu hỏi về việc phá thai, chị có thể nghe thêm các câu trả lời của cô Yến về vấn đề nạo phá thai ạ, cô Yến đã từng trả lời tại đây: https://phamthiyen.com/phap-am/giai-dap-thac-mac/nao-pha-thai/
Để hóa giải oán kết với các hương linh thai nhi, cô Yến cũng từng hướng dẫn cách tu tập như sau ạ:
Quy y Tam Bảo: Mùng 8 AL, chùa Ba Vàng có tổ chức quy y Tam Bảo cho các Phật tử. Hôm đó chị về chùa để được quy y, chị nhé.
Về chùa tu tập: Mùng 8 âm lịch hàng tháng, chị cố gắng về chùa Ba Vàng để tu tập ngày Bát Quan Trai. Trong kinh, Phật dạy: "Người nào thọ trì Bát quan trai giới, người ấy sẽ được niềm vui vô lượng của cõi người và cõi trời". Chị có thể xem thêm về công đức phước báo của ngày tu tập Bát Quan Trai giới tại đây: https://youtu.be/Q_21Mh2UC6g?t=18m27s Chị cố gắng sắp xếp thời gian về chùa tu tập để tăng trưởng thêm phúc báo của mình, chị nhé.
Nghe Pháp qua mạng: Chị mở trang Youtube Chùa Ba Vàng, và trang Youtube của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) để nghe pháp qua mạng, tư duy nghĩa lý trong các bài pháp, sau đó thực hành theo, sẽ được rất nhiều lợi ích ạ.
Trang Chùa Ba Vàng (nghe các bài giảng Pháp của Thầy trụ trì)
Trang Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) (nghe các bài trạch Pháp của cô Yến)
Tụng kinh sám hối 49 ngày: Trong 49 ngày, chị tụng thêm phẩm 7 Kinh Địa Tạng "Lợi ích của kẻ còn người mất" như ở đây ạ: https://phamthiyen.com/kinh-dia-tang-pham-bay/
Giữ giới của Phật và bố thí, cúng dường Tam Bảo.
Chị cố gắng tu tập để hóa giải oán kết với các oan gia trái chủ, chị nhé.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục