Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Tu tập chuyển hóa bệnh suy thận

Tư Vấn Tâm LinhTu tập chuyển hóa bệnh suy thận
L
15/09/2018

Cô ơi cho con hỏi: chồng con năm nay 36 tuổi bị bệnh suy thận, nhưng không như những người chạy thận khác cô ạ. Đêm nào 2 mẹ con cũng phải xoa bóp. Nhưng cứ đến lúc 12 giờ là chồng con hay vật vã với hay lẩm nhẩm nhiều cô ơi. Con không biết phải làm sao. Hôm mùng 8/2, nhà con có chở chồng con lên chùa Ba Vàng vào gặp Thầy gọi vong của kiếp trước thì nó lên 10 triệu 2 trăm. Nhà con đã cúng dường đầy đủ nhưng chồng con ngày càng nặng thêm. Giờ con phải làm sao hả cô. Con mong cô giải đáp giúp con. Mong cô sớm hồi âm cho gia đình con ạ.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:
"Em và chồng phải tụng kinh sám hối sáng tối và nghe giảng pháp thường xuyên, khi tụng kinh hay nghe pháp đều mời các vong linh oan gia trái chủ về nghe để sám hối với họ.
Theo chiều hướng của bệnh này, thì càng ngày càng phải nặng nên, khi mình làm phước, thì mức độ nặng nên so với việc chưa làm phước đã giảm, do mình không biết được nghiệp phải nặng nên đến mức nào, nên mình không cảm nhận được sự giảm của nghiệp mà thôi em nhé".
Mời bạn tham khảo thêm bài Thắp Nhang Đúng Cách.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục