Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thực hư chuyện cô đồng Sinh gọi hồn các vong linh gia tiên?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm LinhThực hư chuyện cô đồng Sinh gọi hồn các vong linh gia tiên?
p
03/03/2019

Cháu cảm ơn cô đã trả lời câu hỏi của cháu.Tuy nhiên cháu không đồng quan điểm với lời nhận xét: "Những chuyện như thế này, cũng chỉ gây thêm đau khổ và không làm được lợi ích cho những gia đình đến đó được".

Theo quan điểm của cháu thì những chuyện này không những không gây đau khổ mà còn giúp ích cho những gia đình đến đó nữa ạ. Đây là cô đồng sinh, chuyên áp vong các gia tiên tiền tổ của những gia đình đến đó. Khi các vong linh lên thì đều dạy điều hay lẽ phải, dạy có hiếu với cha mẹ, với tổ tiên. Mặc dù nhiều lúc có văng tục nói bậy, tuy nhiên đó là đối với những người trần sống không có đạo đức, sống không đúng lẽ phải nên mới bị mắng chửi. Các vong linh lên đều phân xử các chuyện phải trái trong gia đình, dạy dỗ con cháu sống tử tế, làm việc thiện,… Như vậy thì sao gọi là gây đau khổ được ạ. Cháu là người trần còn mu muội. Mong cô giảng dạy cho cháu được sáng tỏ

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục