Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thật hư chuyện cô đồng Sinh gọi hồn các vong linh?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm LinhThật hư chuyện cô đồng Sinh gọi hồn các vong linh?
P
03/03/2019

Con kính chào cô yến cùng toàn thể mọi người trong nhóm.

Hôm nay con có một vấn đề muốn được nghe ý kiến của cô.Nếu như những ai quan tâm đến vấn đề về tâm linh thì chắc hẳn đều nghe và biết đến “cô đồng sinh” ở Hải Dương.Theo cô yến thì những chuyện như thế này có phải là thật không hay là dàn dựng. Con theo dõi các video về cô sinh này khá nhiều.Thấy có rất nhiều trường hợp vong linh lên nói rất rõ và chi tiết về các chuyện tế nhị trong gia đình mà chỉ người trong nhà mới biết được. Con chỉ là một người theo dõi cô Sinh qua các video được đưa lên youtube. Sau khi xem thì con nửa tin nửa không.

Thứ nhất:

Con có phần tin chuyện này là có thật vì: có rất nhiều trường hợp vong linh của các gia đình lên, nói nhiều chuyện tế nhị mà chỉ người trong nhà mới biết được. Có nhiều người cho rằng cô Sinh này cho người đi tìm hiểu, dò la thông tin,….của các gia đình trước.Tuy nhiên con nghĩ chi phí để đi lại, để dò tìm khá tốn kém. Hơn nữa nếu có đi dò la thật, thì với tần suất làm việc từ sáng đến tối, ngày này qua ngày khác thì làm sao cô Sinh có thể nắm giữ rõ ràng thông tin của mấy gia đình qua một đêm được. Nếu cô Sinh mà làm được như vậy thì quả là nhân tài hiếm có.

Thứ hai về phần không tin:

Có rất nhiều trường hợp, nhiều vong linh khác nhau lên nhưng khi các vong linh lên thì đều nói một số câu giống nhau (ví dụ như: con nhớ chưa?, cái thứ nhất con nhớ chưa?,….) và hay có câu đùa giỡn là đưa người trần xuống âm phủ chơi,….Còn giải thích về vấn đề tại sao cô Sinh lại biết rõ, tường tận các chuyện về một số gia đình như vậy. Thì theo con nghĩ cũng có khả năng là cô và một số gia đình đó cùng nhau dàn dựng. Còn những trường hợp không phải dàn dựng thì sẽ không đưa lên mạng. Như vậy thì những người xem trên youtube như con sẽ chỉ thấy được những video nói rất chuẩn, chi tiết và hay (những video dàn dựng) mà thôi. Và khi xem những video này thì chắc hẳn ai cũng sẽ tin là có vong linh lên thật. Dưới đây là 1 video của cô Sinh gần đây, trong video này thì vong linh còn tự chụp và quay lại được bàn thờ của chính mình. Mong cô xem và cho ý kiến ạ, cám ơn cô nhiều!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục